อึ้งพูดไม่ออก!! เมื่อตำรวจจับ "พ่อค้ายาเสพติด" รายนี้ได้!! พอหลายคนรู้แต่ก่อนเป็นใคร ทำเอาช็อกหนัก!! เพราะสาเหตุเหลือเชื่อแบบนี้!!(ชมภาพ)

2016-05-04 12:24:55


เมื่อวันที่ 4 พ.ค เวลา 00.15 น. พ.ต.ท.ศิรชัย เกิดศรี รอง.ผกก.สืบสวน สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำเกาะสมุย  ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาค้ายาบ้า ชื่อ นายอาทร วิชาธรรม อายุ 37 ปี ภูมิลำเนา อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว อดีตเชฟโรงแรมดังบนเกาะสมุย พร้อมของกลางเป็นยาบ้าเม็ดสีส้ม จำนวน 800 เม็ด , ปืนลูกโม่ไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก , สมุดรายชื่อลูกค้าเงินกู้นอกระบบ และรถยนต์ 1 คัน

 

ส่วนผู้ต้องหาเสพยาเสพติดอีกรายชื่อ นายธนาพร พัฒน์เกิด อายุ 24 ปี ภูมิลำเนา อำเภอเมือง จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมของกลางยาไอซ์ บรรจุอยู่ในถุงซิปใส จำนวน 2 ถุง น้ำหนัก 1 กรัม

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากสายลับ ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่  ม.1 ต.บ่อผุด ตรงข้ามโรงพยาบาลบ้านดอนอินเตอร์สมุย มีการลับลอบจำหน่ายยาเสพติด ให้กลุ่มวัยรุ่น

 

 

จึงทำการวางแผนล่อซื้อยาไอซ์จำนวน 2 ถุง จากนายธนาพร  เมื่อผู้ต้องหาได้นำของมาส่ง ตำรวจที่ซุ่มดูอยู่จึงเข้าจับกุม พร้อมสอบสวนทราบว่ายาไอซ์ดังกล่าวเป็นของนายอาธร ที่เช่าห้องอยู่ติดกัน เจ้าหน้าที่จึงทำการเข้าตรวจสอบทันที และพบยาบ้าจำนวน 800เม็นในตู้เสื้อผ้าห้องพัก ปืนลูกโม่ไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก และมีสมุดรายชื่อลูกค้าเงินกู้รายวันนอกระบบ จึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำที่สภ.บ่อผุด จากการตรวจสอบประวัติของนายอาทร ผู้ต้องหา ทราบว่าเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติด และจำหน่ายยาเสพติด ในพื้นที่สน.หัวหมาก มาแล้วก่อนหน้านี้

 

ด้านนายอาธร ให้การว่า ก่อนหน้านี้ทำงานเป็นเชฟที่โณงแรมดังบนเกาะสมุย มีเงินเดือน 40,000 บาท แต่ตนยอมทิ้งงานดังกล่าว ลาออกมาเป็นเอเย่นค้ายาบ้าให้วัยรุ่นบนเกาะสมุย

ส่วนเงินที่ได้มานั้นนำไปให้นายธนาพร ลูกน้องเอาไปปล่อยเงินกู้นอกระบบให้กลุ่มแม่ค้า สาวบาร์เบียร์ หมุนเวียนแบบนี้ตลอดมา ส่วนอาวุธที่พบซื้อมาจากกลุ่มวัยรุ่นบนเกาะในราคา 3,000 บาท เอาไว้ข่มขู่ลูกค้าเงินกู้

 เบื้องต้น พ.ต.ท.ศิรชัย เกิดศรี รองผกก.สืบสวน ได้แจ้งความดำเนินคดีกับนายอาทร วิชาธรรม อายุ 37 ปี และนายธนาพร พัฒน์เกิด อายุ 24 ปีมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้าและยาไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ส่วนนายอาทรยังโดนข้อกล่าวหา มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ไดัรับอนุญาต

ขอบคุณที่มา :เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง