แย่งซีนเห็นๆ!! "ทนายเจมส์" หนุ่มนั่งแถลงข้างกาย "เจนี่" คนนี้! ผุดกระแสทนายหล่อบอกต่อด้วย ดังกระหึ่มโซเชียลฯ!!!!!

2016-06-28 08:33:27


เป็นอันเดินคนละทางกันไปสำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับนักแสดงสาวรุ่นพี่ "บุ๋ม ปนัดดา" หลังได้ออกมาแถลงถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในสถานที่ออกกำลังกายของเจนี่กับปมเรื่องที่จอดรถ ที่ว่ากันไปถึงขั้นทำธุรกิจร่วมกันไม่ได้แล้ว จนล่าสุดเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2559 ทางด้านสาวเจนี่ได้ควงทนายมาตั้งโต๊ะแถลงเรื่องทั้งหมด โดยยอมจ่าย 3 ล้านตามที่สาวบุ๋มยื่นข้อเสนอมา

และงานนี้นอกจากคำแถลงของสาวเจนี่ ที่คนให้ความสนใจแล้ว ดูเหมือนออร่าความหล่อของทนายหนุ่มที่มากับสาวเจนี่ จะกระแทกตาสาวๆเข้าอย่างจัง จนหลายคนลืมโฟกัสที่เรื่องของสาวเจนี่ไปชั่วครู่ ที่งานนี้เราเลยต้องไปหาข้อมูลของทนายหนุ่มเครางามคนนี้มาให้ได้ทำความรู้จักกันพอหอมปากหอมคอซึ่งหากยังจำกันได้ ทนายเจมส์ นั้น เคยออกมาเรียกกระแสกรี๊ดกร๊าดจากสาวๆแล้วก่อนหน้านี้ เมื่อครั้งมาเป็นตัวแทนของสาววุ้นเส้น ที่มีรายชื่อต้องเข้าชี้แจงรายละเอียด กรณีการโพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  ลงสื่อสังคมออนไลน์

สำหรับ เจมส์ นิติธร แก้วโต หรือ “ทนายเจมส์” อายุ 37 ปี จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะนิติศาสตร์ เริ่มทำงานที่สำนักงานทนายความตั้งแต่ปี พ.ศ.2544 ปัจจุบันแต่งงานมีภรรยา และลูกถึง 2 คนแล้ว แหม่แอบช้ำเบาๆเลยชิมิล่ะ!! สาวๆ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเพจ ทนายเจมส์ LK

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง