ผัวถึงกับช็อก !!! ตร.บุกจับเมียคาบ้าน อยู่กินกันมานาน 2 ปี ไม่เคยรู้เมียขี้ยา !!? แถมสารภาพทั้งน้ำตา เหตุผลที่ทำเป็นแบบนี้ ทำเอาขาเตียงแทบหัก !!!

2016-08-31 14:48:38


วันนี้ (31 ส.ค. 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงพื้นที่จับกุม นางไอชยา พันแฮด (มุ้ย) อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 487 ม.4 บ้านถ่อน ต.บ้านเลื่อม อ.เมืองอุดรธานี พร้อมของกลางยาบ้า 83 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนัก 5.26 กรัม หลังสืบทราบว่า ผู้ต้องหามีพฤติกรรมเสพและลักลอบขายยาบ้าและยาไอซ์ให้กลุ่มคนทำงานและเที่ยวกลางคืน รวมทั้งหญิงไทยที่มีสามีชาวต่างชาติ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยถูกดำเนินคดีติดคุกมาแล้วประมาณ 3 ปี ในข้อหาค้ายาบ้า

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการล่อซื้อยาบ้า จำนวน 20 เม็ด ราคา 3,000 บาท ยาไอซ์ 1 กรัม ราคา 1,800 บาท ซึ่ง น.ส.ไอชยา มีการนำยาบ้าและยาไอซ์ ซุกในกระป๋องแป้ง มาวางไว้บริเวณถังขยะท้ายซอยผดุงราษฎร์ หน้าบ้านเลขที่ 69/3 ม.4 บ้านถ่อน ต.บ้านเลื่อม อ.เมืองอุดรธานี เมื่อเจ้าหน้าที่แสดงตัว ทำให้ น.ส.ไอชยา จึงวิ่งเข้าไปหลบบ้านญาติที่อยู่รั้วเดียวกัน สุดท้ายจนมุมถูกตำรวจจับได้พร้อมของกลางยาบ้า 63 เม็ด ยาไอซ์ 3 ถุงเล็ก น้ำหนักรวม 4.17 กรัมจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้นบ้านและพบกับสามีชาวออสเตรเลียของนางไอชยา ที่อยู่กินกันมาราว 2 ปี ต้องตกใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่เคยทราบมาก่อนว่าภรรยาของตนมีพฤติกรรมเสพ-ค้ายา

เบื้องต้น นางไอชยา รับสารภาพว่าที่ทำไปทั้งหมด เนื่องจากต้องการประชดสามีที่ให้เงินไม่พอใช้ ประกอบกับมีปากเสียงกันในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา สามีได้เดินทางกลับออสเตรเลีย และกลับมาขอคืนดีเมื่อวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากที่ทะเลาะกัน ตนก็เริ่มใช้ยาเสพติด จนกลายเป็นผู้ค้าในที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก อุดรธานี

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง