ช็อกสุดชีวิต!! เมียเข้าห้องน้ำทั้งคืน เช้ามาเจอเป็นศพเลือดท่วมทะลักพื้น! ยิ่งหลอนหนัก เมื่อพบอีกศพในชักโครก!! ไม่อยากเชื่อ เมื่อสามีพูดคำนี้..ฝังใจจนวันตาย !!!

2016-09-09 13:41:32


วันนี้ (9 ก.ย.2559) พบศพหญิงคนหนึ่งพร้อมเด็กทารกที่เพิ่งคลอด อายุครรภ์ราว 8 เดือน นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักหมู่ 2 บ้านเนินฟักทอง อ.เมือง จ.อุทัยธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุทัยธานี จึงลงพื้นที่พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.อุทัยธานี และกู้ภัยอุทัยธานี เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตคือ นางศิริยาภรณ์ วงษ์ใจ อายุ 36 ปี พร้อมลูกชายเป็นเด็กทารกที่เพิ่งคลอดเป็นซากอยู่ในโถส้วม อายุครรภ์ราว 8 เดือน

จากการสอบถาม นายดิเรก เอี่ยมโอษฐ์ อายุ 41 ปี สามีของผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา 23.00 น.ของคืนที่ผ่านมา ภรรยาของตนเข้าห้องน้ำนานจนตี 1 ก็ยังไม่ออกมา ตนจึงลุกมาถามว่าทำไมยังไม่นอน ภรรยาไม่ตอบอะไรเพียงแต่ขอน้ำ 1 แก้ว ตนจึงนำมาวางไว้ให้หน้าห้องน้ำเนื่องจากประตูล็อกอยู่กระทั่งตื่นมาอีกทีตอนตี 5 ต้องตกใจเมื่อเห็นภรรยานอนเสียชีวิตอยู่หน้าห้องน้ำ! มีลิ่มเลือดกระจากเต็มหน้าห้องน้ำ และภายในห้องน้ำมีร่องรอยการตะกุยตะกายคลานออกมา ตามใบหน้าและลำตัวซีดขาวเนื่องจากเสียเลือดมาก ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ยิ่งช็อกซ้ำสองเมื่อพบซากเด็กทารกอยู่ในชักโครก คาดว่าน่าจะเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมงแล้ว ทั้งนี้ แพทย์เวรลงความเห็นว่าผู้ตายเกิดการตกเลือดและเสียเลือดมาก ซึ่งญาติๆไม่ติดใจแต่อย่างใด และเตรียมนำศพไปบำเพ็ญกถศลต่อไป

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง