ขวัญผวาทั้งโรงเรียน !! ฮ.ทัพอากาศ" ดิ่งระทึก!! พุ่งโครม!ใส่อาคารยับ ครู-นร.ใจหลุดไปถึงตาตุ่ม! ก่อนปาฏิหาริย์บังเกิด ไปดูใกล้ๆ..แทบไม่เชื่อสายตา !!! (มีคลิป)

2016-10-04 13:25:07


วันนี้ (4 ต.ค. 2559) เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น.ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุสุดระทึก เฮลิคอปเตอร์ของกองทัพอากาศมาเลเซีย รุ่น Nuri บรรทุกนักบินและผู้โดยสาร 14 คน ประสบเหตุตกใส่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในเมืองตาเวา รัฐซาบาห์ ประเทศมาเลเซีย ขณะนักบินพยายามนำเฮลิคอปเตอร์ลงจอดฉุกเฉิน ที่ทุ่ง SMK Balung (เอสเอ็มเค บาลัง)

กระทรวงกลาโหมมาเลเซีย เผยว่า เฮลิคอปเตอร์ลำนี้ได้บินขึ้นจากฐานทัพอากาศเมื่อตอนเวลา 07.30 น. เพื่อไปทำการฝึกซ้อมตามปกติ แต่ประสบเหตุ จนต้องขอลงจอดฉุกเฉินบนทุ่ง เอสเอ็มเค บาลัง และตกลงใส่โรงเรียนแห่งนี้ในที่สุด โดยกองทัพอากาศมาเลเซียได้ส่งทีมเจ้าหน้าที่และทีมกู้ภัยไปยังจุดเฮลิคอปตอร์ตก เพื่อกู้ซากเฮลิคอปเตอร์ รวมทั้งยังได้ตั้งทีมพิเศษขึ้นมาสอบสวนหาสาเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกในครั้งนี้ เคราะห์ดีที่นักบินและผู้โดยสารบนเครื่องทั้ง 14 คนรอดชีวิตทั้งหมดขณะที่ภาพถ่ายในที่เกิดเหตุ ซึ่งถูกนำมาแชร์เผยแพร่บนโลกออนไลน์ จะเห็นว่ามีผู้ประสบเหตุคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ แต่เบื้องต้นยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นนักบิน หรือคนในโรงเรียน แต่ต้องยอมรับว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้ เป็นเหตุการณ์ที่สร้างปาฏิหาริย์อีกครั้งที่ไม่มีผู้เสียชีวิต และไม่เกิดความเสียหายมากนัก สร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจาก The Star Online

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง