โคตรมาเหนือเมฆ!!! "จ๊ะ อาร์สยาม" ออกเคลื่อนไหวด้วยการกระทำ หลังโดนเพจดังขุดแฉยับสมัยเป็นสาว "คันหู" !!!

2016-11-17 09:24:54


อยู่ๆ ก็โดนขุดอดีตออกมาประจานว่อนในโซเชียลเน็ตเวิร์กซะอย่างนั้น สำหรับนักร้องลูกทุกสาว "นงผณี มหาดไทย" หรือ "จ๊ะ อาร์สยาม" ที่ล่าสุดได้ถูกเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น" ลากไปขุดเรื่องราวในอดีต สมัยที่เธอยังได้ชื่อว่าเป็น "จ๊ะ คันหู" โชว์ลีลาสยิวบนเวทีเพื่อเอนเตอร์เทนคนดู ซึ่งเพจดังกล่าวได้ให้เหตุผลของการออกมาแฉครั้งนี้ โดยมองว่าเธอคือแบบอย่างของเด็กใจแตกหลายคน ที่ออกมาเต้นโชว์นม เพื่อดันตัวเองให้มีชื่อเสียง แต่พอดังแล้วจะมาลบอดีตที่เคยทำไว้ มันไม่ใช่เรื่องง่าย

 

         ซึ่งการออกมาแฉสาวจ๊ะ อาร์สยาม ของเพจดังกล่าวได้กลายเป็นประเด็นโต้เถียงกันอย่างหนักในโลกสังคมออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ที่มีการแบ่งออกเป็นสองฝ่ายทั้งที่สนับสนุน เห็นด้วยกับเหตุผลของเพจแฉ กับบางส่วนที่เข้ามาตำหนิเพจดังกล่าว โดยมองว่าอดีตเป็นสิ่งที่กลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ แต่ให้มองในสิ่งดีๆที่นักร้องสาวกำลังทำอยู่ในปัจจุบัน น่าจะมีประโยชน์มากกว่า

 

 

          อย่างไรก็ตาม หลังมีกระแสข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ที่เฟซบุ๊กของสาวจ๊ะ อาร์สยาม ยังคงไม่มีการตอบโต้ในประเด็นดังกล่าวจากเจ้าตัว แต่กลับมีการโพสต์ภาพเผยให้เห็นความตั้งใจของเธอ ที่กำลังเตรียมที่ดิน จำนวน 5 ไร่ ในพื้นที่ตำบลแสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง เพื่อปลูกบ้านหลังใหม่ให้พ่อ และแม่ของเธอ

  

 

 

ขอบคุณภาพจาก : FB นงผณี มหาดไทย / นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น


 ----------------------------------------------------
เรียบเรียงโดย : วีรัญญา ทีมงาน news-lifestyle

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง