อยู่กันดีดีไม่ได้ใช่ไหม !! "บุ๋ม" แจงดราม่า เหตุโพสต์ฉะนักบอลดัง ลั่นอยากเตือนให้รู้ตัว เพราะมันหลายครั้งแล้ว

2016-12-06 11:02:40


 


อดีตนางงามและนักแสดงชื่อดัง  "บุ๋ม ปนัดดา"  เปิดใจกรณีโพสต์ไอจีแฉพฤติกรรมนักฟุตบอลคนดัง หลังเข้ามาถ่ายภาพอุปกรณ์ในยิมของตัวเอง ก่อนจะทราบในภาพหลังว่าอีกฝ่ายกำลังจะเปิดยิมเหมือนกัน ทำให้รู้สึกเสียความรู้สึก

 

ล่าสุดเธอเปิดใจว่า

"สิ่งที่โพสต์ลงในไอจี บุ๋มไม่ได้ระบุว่าเป็นใคร เราถือแค่อยากลงเพื่อตักเตือนเขา มันไม่ใช่แค่ครั้งสองครั้ง แต่นี่ครั้งที่สามแล้ว หลายคนอาจบอกว่าทำไมบุ๋มไม่จบจริงๆ บุ๋มอยู่ในยิมของบุ๋ม เฉย ๆ แล้วเขาก็บุกมาถ่ายรูป แล้วก็กลับออกไป เราไม่รู้ว่าเขามาจุดประสงค์ดีหรือไม่ดี แต่เป็นคุณจะรู้สึกยังไง แล้วบุ๋มไม่ได้ระบุว่าเป็นใคร แค่บอกเฉยๆ ว่ามันมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เป็นการเตือนสติให้เขารู้ว่าเรารู้ว่าคุณกำลังจะทำอะไร แต่อยากจบกันด้วยดี เพราะเห็นชัดเจนเลยว่าเขามาถ่ายรูปโลโก้อุปกรณ์ออกกำลังกาย และยังพยายามจะมาดึงคนของเราไปด้วย เราก็เลยเขียนลงไปเพื่อเป็นการเตือนว่าอย่ามาทำแบบนี้อีก เพราะเราก็ย้ายออกแล้ว ความจริงก็มีหลายยิมเข้ามาขอคำปรึกษา เรายินดีให้คำแนะนำว่าเราทำธุรกิจเหมือนกันก็ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน"
          "หลังจากที่โพสต์ไปก็ยังไม่ได้รับฟีดแบ็กอะไรกลับมาจากฝั่งนั้น คือบุ๋มไม่ได้มองว่าเขามีเจตนาก่อกวน แต่คิดว่าเขาอยากจะดูไอเดียกันมากกว่า แล้วที่เจ็บใจคือเขาวางแผนกันมาเรียบร้อยแล้ว เอาเป็นว่าอย่าให้พูดเยอะ อย่างที่บอกเราโพสต์ไปเพราะต้องการเตือนเขาให้หยุดการกระทำทุกอย่างเท่านั้น อะไรที่มันเกินเลยอย่าทำดีกว่า สำหรับเรื่องการขนย้าย ตอนนี้ยังมีอุปกรณ์บางส่วนที่ยังเหลือ แต่เป็นไปตามที่สัญญาระบุไว้ ส่วนยิมใหม่ก็จะทดลองเปิดในกลางเดือน ธ.ค.นี้ ส่วนเดือน ก.พ. ปีหน้าจะเปิดแบบสมบูรณ์ เพราะฉะนั้นก็มุ่งกับที่ใหม่ดีกว่าค่ะ".

 

 

 เรียบเรียง สิรวณ์ team news-lifestyle

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง