สะพรึง!! รัสเซียพบหีบปริศนาของ "นาซี" ที่มีกระโหลกรูปร่างประหลาดคล้าย "เอเลี่ยน-ปีศาจ" อยู่ภายใน!? (คลิป)

2016-12-07 16:55:20


 

    วันนี้(7ธ.ค.) เว็บไซต์ เมโทร ได้รายงานเรื่องราวการค้นพบขุมทรัพย์ "นาซี" ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในประเทศรัสเซียซึ่งภายในมีกระโหลกรูปร่างประหลาดคล้าย "เอเลี่ยน" หรือ "ปีศาจ" อยู่ภายใน!?

 

   สำหรับการค้นพบครั้งนี้แม้จะไม่มีการระบุสถานที่เจาะจงที่ค้นพบขุมทรัพย์ นาซี แต่มีการรายงานว่าได้ถูกพบค้นขึ้นที่หมู่บ้าน  Kamennomostsky ในแคว้น Adygea โดยหนึ่งสิ่งที่หน้าสนใจคือภายในหีบใบหนึ่งที่พบนั้นเมื่อเปิดดูภายในก็พบว่ามีกระโหลกรูปร่างประหลาด 2 ชิ้นอยู่ข้างใน

 

   ทั้งนี้ทางด้านเว็บไซต์เกี่ยวกับยูเอฟโอได้ตั้งสมมติฐานว่าการค้นพบครั้งนี้อาจเป็นเครื่องยืนยันว่าครั้งหนึ่งพวกนาซีเคยพบกับเอเลี่ยนก็เป็นได้

 

   ขณะเดียวกันจากรายงานของสื่อ Interfax ของรัสเซียได้ระบุว่าภายในหีบดังกล่าวมีโลโก้ที่เป็นสัญลักษณ์ของพวกนาซีอยู่ด้วย โดยทางด้านผู้เชี่ยวชาญเตรียมตรวจสอบหาข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ต่อไป โดยทางด้านผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์ท่านหนึ่งได้เปิดเผยว่า "กระโหลกที่ค้นพบในหีบนั้นเกี่ยวข้องกับลัทธินาซีหรือไม่นั้นเป็นเรื่องที่ยากจะตอบได้ แต่อย่างไรก็ดีเรื่องนี้อาจเป็นข้อบ่งชี้ว่าครั้งหนึ่งพวกเขา (นาซี) เคยให้ความสนใจในเรื่องราวเหนือธรรมชาติหรือเวทมนต์"

 

 

 

ที่มา metro

 เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พนมกร ตันจิตวิริยะ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง