นี่สิรักแท้!! สาวป่วยมีใบหน้าปูดโปนจนใครๆต่างพากันรังเกลียดและกลั่นแกล้ง แต่ทว่าคนรักไม่เคยทอดทิ้งแถมดูแลด้วยความห่วงใยมาโดยตลอด!!

2016-12-07 18:30:23


 


    พบกับเรื่องราวของหญิงสาวผู้มีชื่อว่า "Jennifer Hiles" ชาวอเมริกันวัย 28 ปี ที่ป่วยเป็นโรคเอวีเอ็ม (AVM) หรือ โรคหลอดเลือดสมองผิดปกติ (Arteriovenous malformation) ทำให้เธอมีใบหน้าปูดโปน นูนเว้า ผิวถลอก ไม่เรียบ และบางครั้งยังทำให้มีเลือดออกมาเป็นจำนวนมาก แถมซ้ำร้ายหากมีอาการรุนแรงอาจนำไปสู่ขั้นภาวะหัวใจล้มเหลวได้อีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมานั้นมีอยู่หลายครั้งที่เธอต้องเกือบตายเพราะเรื่องนี้!!

 

   โดยที่ผ่านมาเธอต้องทรมาณกับความเจ็บปวดของโรคร้ายและต้องคอยรับมือกับสายตาอันเย็นชาและรังเกลียดที่ถูกผู้อื่นมองอยู่เสมอ ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้เธอรู้สึกท้อแท้สิ้นหวังเป็นอย่างมาก

 

   ซึ่งในสมัยเรียนหนังสือนั้นเธอมักถูกเพื่อนหัวเราะเยาะและล้อเรื่องหน้าตาอยู่เสมอ แถมที่แย่ที่สุดคือไม่มีใครอยากเป็นเพื่อนกับเธอสักคนเดียว แต่ถึงกระนั้นเธอยังคงยืนหยัดฝ่าฝันเรื่องราวเลวร้ายต่างๆนาๆมาได้ จนกระทั่งได้พบกับ  "ดัสติน" (Dustin) ชายผู้ที่จะมาเปลี่ยนโลกของเธอไปตลอดกาล

 

  สำหรับ ดัสติน นั้นคือคนที่ใช่สำหรับเธอและตอนนี้ยังเป็นสามีของเธออีกด้วย โดยทั้งคู่ได้พบกันในชั้นเรียนชีววิทยา โดยทางด้านดัสตินนั้นไม่เคยรู้สึกรังเกลียดเธอเลยแม้แต่น้อยแถมยังกล้าแสดงความรักกับเธอต่อหน้าผู้คนอย่างไม่มีลังเลหรือแคร์ว่าคนอื่นจะคิดยังไงกับเขาอีกด้วย

 

  ทั้งนี้สุดท้ายแล้วทั้งสองคนได้จูงมือแต่งงานกันหลังเรียนจบและมีลูกสาวที่น่ารักเป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่น จนเชื่อว่ามีเพื่อนสมัยเรียนหลายคนที่หากได้มาเห็นจะต้องอิจฉาที่เธอมีครอบครัวที่่น่ารักและมีความสุขแบบนี้กันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว!!

 

 

ที่มา qqเรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พนมกร ตันจิตวิริยะ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง