ผัวช็อกสุดขีด ! เมียอยู่ด้วยกันทั้งวันแต่ใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่้งที่ห่างเพื่อไป "ขายตัว" แถมเศร้าสุดชีวิตเข้าไปดูไลน์เห็นประโยคนี้เต็ม 2 ตา

2016-12-21 08:48:32


 

เรื่องความรักของคน 2 คน มักมีทั้งความสุขและทุกข์มีปัญหา - ทะเลาะกันบ้างแล้วแต่สาเหตุ บางคนเลือกที่จะมองข้ามไปและให้อภัยหากเป็นเรื่องที่ยอมปล่อยได้ แต่สำหรับเหตุการณ์ของหนุ่มคนนี้เรียกได้ว่าทำลายความสัมพันธ์ของคนรักกันอย่างขาดสะบั้น

เมื่อชายหนุ่มคนนี้อออกมาแชร์ประสบการณ์ของตนเองผ่านเว็บไซด์ pantip สมาชิกหมายเลข 1348899 โดยเขียนหัวกระทู้ว่า "อยู่ด้วยกับแฟนทุกวัน ใช้ช่วงเวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง ที่ห่างกันเพื่อไปขายตัว"

หนุ่มคนนี้ได้เล่าว่าแฟนสาวของตนอาศัยที่บ้านของฝ่ายชายเป็นปกติ แฟนสาวทำงาน 19.00 - 24.00 น. (ตลาดน้ำแห่งหนึ่ง) ไม่มีปัญหาทะเลาะเรื่องเงิน เรื่องรหัสเฟซ ไลน์ เปิดเผยด้วยกันทั้งคู่ แต่หลังๆมีพิรุธพฤติกรรมแปลกๆ เธอมีไลน์เข้าเยอะ ช่วงเวลาที่ไลน์เข้าเยอะจะเป็นเวลาที่แฟนสาวกับตนเองห่างกันคือหลังเลิกงาน และกำลังกลับบ้าน 15.30 -17.00 น.

 

หนุ่มเลยลองสังเกตกล้องวงจรปิดที่อยู่ในบ้าน พบว่าแฟนสาวหยิบจับทำโน่นนี้ก่อนจะออกไปกินข้าว เขาเลยลองใช้วิชาไอทีที่เคยเรียนเข้าไปในไลน์เพื่อนล็อกอินผ่านทางคอม ใช้เวลาตอนเธอไปอาบน้ำ ดึงเมล์กับรหัสมาได้ หลังๆมาเธออาบน้ำเร็วเหมือนรู้ว่าผมรู้ ผมต้องทำงานไปสลับล็อกอินไปเพื่อดู บางทีเขาก็แชทมาแต่เหมือนคุยขาดตอน คุยแล้วลบทิ้ง (ผมมาไม่ทัน)

หลังจากนั้นเหมือนแฟนสาวจะรู้ทันตั้งค่าให้รู้ว่ามีคนล็อกอินผ่านเครื่องอื่น เวลาเธอเล่นเฟสบุ๊คก่อนนอนก็เล่นปกติ แต่หากเธอเปิดไลน์ผมจะเข้าไปใกล้ๆบอก จ๊ะเอ๋ทำอะไร ซึ่งเธอจะรีบปิดเครื่องทันที

 อดทนมาได้ 1 เดือนจนวันนี้ไม่ไหวแล้ว เลยพูดแต่ไม่ได้พูดเรื่องนี้จนทะเลาะกันเลยได้โทรศัพท์เธอมาเก็บไว้พร้อมกับนั่งรอแชทเด้ง ซึ่งตอนแรกคิดว่าคงไม่เจออะไรแล้วเพราะรอถึง 4 โมงเย็นแต่จู่ๆเหมือนจะแจ๊กพ๊อต

มีคนทักมา "เจอกันที่เดิมนะ" หนุ่มคนนี้เลยเข้าไปเรียนคุยจนกระทั่งรู้ว่าเจอที่ไหนและล่าสุดเจอเมื่อไร ราคาเท่าไร หลังจากรู้ทำเอาเศร้าและไมคิดว่าชีวิตต้องมาเจออะไรแบบนี้ ส่วนสาเหตุที่สำคัญกว่านี้คือเคยได้ยินเธอพูดตอนเธอเมาว่า "ดีแค่ไหน ได้เ..า กุฟรีๆ"

ขอบคุณที่มา  สมาชิกหมายเลข 1348899 


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีมnews-lifestyle

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง