สะเทือนใจ!!! "เมียเด็ก"สุดจะทน"ผัวแก่"จัดชุดใหญ่ลงไปกองกับพื้น! ร้องทุรนทุรายขั้นโคม่า พอญาติเผยชนวนเหตุชัดๆเท่านั้น! ชาวบ้านถึงกับสะใจแรงเห็นใจเมียทันที!!

2016-12-23 16:19:28


เกิดเป็นเรื่องราวที่ฟังแล้วก็ไม่รู้จะสงสารใครดี สำหรับเรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ในจ.ระยอง หลังหน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์ อ.แกลง จ.ระยอง ได้รับแจ้งข่าวเมื่อวันที่ 5 ธ.ค.59 ที่่ผ่านมาว่า พบชายสูงอายุ ถูกสาดน้ำกรดใส่ตัวได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้าน ซึ่งตั้งอยู่ในสวนผลไม้ หลังสำนักงานเทศบาลสุนทรภู่ โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมกู้ชีพ ได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังยืนมุงดูอยู่ จึงรีบเข้าช่วยเหลือทันที

 

 

ทั้งนี้ผู้บาดเจ็บเป็นชายสูงอายุ สวมเพียงกางเกงขายาวสีน้ำเงินตัวเดียว นอนร้องครวญครางอยู่กับพื้นหน้าบ้าน พบบริเวณใบหน้ามีแผลพุพองทั้งใบหน้า รวมถึงดวงตาทั้งสองข้างไม่สามารถเปิดได้ และบาดแผลบริเวณลำตัวอีกหลายแห่ง จากการถูกสาดด้วยน้ำกรด เจ้าหน้าที่จึงรีบนำร่างส่งรพ.ทันที

จากการสอบถามญาติลุงผู้บาดเจ็บคนดังกล่าว ให้การว่า ลุงที่เป็นเหยื่อถูกสาดน้ำกรดชื่อ นายสำราญ อายุ 66 ปี ส่วนมือสาดน้ำกรดก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น "ภรรยา" ที่อายุอ่อนกว่าหลายปี โดยก่อนเกิดเรื่องลุงสำราญนั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้านตั้งแต่เช้า พอเริ่มเมาได้ที่ก็หาเรื่องภรรยาดุด่าและปรี่เข้าทำร้ายร่างกาย ฝ่ายภรรยาก็เดินหนีเข้าไปในบ้าน เพียงครู่เดียวก็ออกมาพร้อมน้ำกรดในมือสาดใส่สามีขี้เมาทันที จากนั้นก็ได้ยินเสียงร้องครวญครางดังไปทั่วบริเวณ จึงรีบวิ่งมาดูพบว่ามีบาดแผลเต็มหน้า

 

 

ด้านภรรยาเด็กของลุงสำราญ หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีไป โดยก่อนจะออกไปได้ตะโกนบอกว่าจะเข้ามอบตัวเองไม่ต้องตามสำหรับสาเหตุนั้นน่าจะสะสมมานานเพราะทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย ฝ่ายสามีชอบดุด่าภรรยาเวลาเมาสุรา และตบตีทุกครั้ง โดยนิสัยชอบดื่มสุราเป็นประจำจนไม่เป็นอันทำมาหากิน ทำให้ทางภรรยาน่าจะเกิดความคับแค้นทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง เผยว่า สำหรับภรรยา หากผู้เสียหายแจ้งความก็มีความผิดในข้อหาก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนลุงสำราญ ยังอาการสาหัสเพราะพิษน้ำกรด ซึ่งแพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตามต้องรอสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติมอีกครั้งหลังอาการดีขึ้น

 

 

 

ที่มา Siamvariety

*ภาพไม่เกี่ยวกับเนื้อหา ใช้เพื่อประกอบข่าวเท่านั้น*
---------------------------
เรียบเรียงโดย : วริศรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง