มาแล้ว!!!! เปิด 10 อันดับเรื่องโป๊ะแตกของเหล่าซุปตาร์ในปี 2559 โคตรคาดไม่ถึง ทำตะลึงจังงังทั้งโซเชียลฯ !!!!!

2016-12-27 21:13:09กำลังเข้าสู่ช่วงปีใหม่กันแล้ว นับถอยหลังไปอีกเพียงไม่กี่อึดใจ เราก็จะได้เริ่มต้นกับอะไรใหม่ๆ พร้อมละทิ้งสิ่งไม่ดีที่ผ่านพ้นมาในปีเก่า แต่หากเมื่อลองย้อนกลับไปในเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ได้มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะในแวดวงคนบันเทิง มีข่าวคราวของศิลปิน ดารา หลายคน ทั้งที่ได้สร้างวีรกรรมที่ทำคาดไม่ถึงเอาไว้  ทั้งเรื่องชีวิตส่วนตัวของดาราบางคนที่กลายเป็นข่าวโป๊ะแตกสนั่นโซเชียลฯ ก็มีให้เห็นไม่น้อยในปีที่ผ่านมา โดยวันนี้เราได้คัดเอา 10 อันดับ เรื่องราวของดาราคนบันเทิงที่เกิดเป็นประเด็นร้อนตลอดปี 2016 นำมาให้ทบทวนกันอีกครั้ง ซึ่งจะมีข่าวไหนอยู่ในความสนใจของคุณบ้าง นั่งไทม์แมชชีนไปชมด้วยกันเลย!!

1
 
" ชมพู่ อารยา " รับท้องแล้วแท้ง!
----------------------------

ต้องเปิดซิงเลยกับข่าวฮอตข่าวนี้ของซุปตาร์ตัวแม่อย่างสาว "ชมพู่ อารยา" ที่อยู่ๆได้ออกให้สัมภาษณ์กับนิตยสารชื่อดังซะงั้นว่าเธอเคยตั้งท้องจริงๆ และเป็นสาเหตุทำต้องถอนตัวจากละครเรื่องระเริงไฟ หลังจากที่เคยออกมาปฏิเสธยืนยันว่าไม่ได้ท้องไปก่อนหน้านี้ แต่งานนี้แน่นอนว่าปลอดดราม่า ด้วยเพราะแฟนๆต่างเห็นใจเธอที่ยังไม่ทันได้มีจังหวะออกมาประกาศข่าวดีกลับต้องมาเจ็บปวดเพราะได้รับข่าวร้ายว่าน้องหลุดซะก่อน โดยฝ่ายหนุ่มน็อต วิศรุต ผู้เป็นสามีก็ได้ออกมาชี้แจงให้หายสงสัยกันว่าภรรยาได้ตั้งท้องช่วงหลังสงกรานต์ ก่อนไปคานส์ ส่วนช่วงที่เกิดเรื่องนั้นคือหลังจากกลับจากคานส์พอดิบพอดี  แต่แฟนๆไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะตอนนี้สาวชมเธอมีกำลังใจเกินร้อย ไม่หมดหวังเรื่องมีน้องอย่างแน่นอน

 

 

 


2

"วุ้นเส้น - ชาคริต" สุดแรงยื้อ !!
-------------------------------


จากที่มีข่าวเม้าท์ถึงความสัมพันธ์ไม่ค่อยจะสู้ดีของคู่สามีภรรยา "ชาคริต" และ "วุ้นเส้น" ออกมาตลอด แต่ในทางกลับกันไม่ว่าจะเปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อกี่ครั้งกี่หน ฝ่ายชายก็ยังคงยืนยันเสมอมาว่าเป็นเพียงเรื่องกระทบกระทั่งตามประสาคูสามีภรรยาธรรมดา ขณะที่ทางฝ่ายหญิงก็ดูพยายามอย่างมากที่จะประคองความรักไปให้รอด แต่แล้วปัญหาที่สะสมมานานก็มาถึงวันระเบิด ฝืนอยู่ด้วยกันต่อไปอีกไม่ไหว จนทั้งคู่ต้องตัดสินใจย่องไปจดทะเบียนหย่ากันในที่สุด ตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความสงสัยของอีกหลายคนที่จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ทราบถึงสาเหตุ ปมปัญหาหย่าร้างที่แท้จริง

 

 

 

 


3

"แพท ณปภา" คลิปตบสนั่นเมือง
-------------------------------


จัดเหตุการณ์ให้แฟนๆได้ตะลึงหงายหลังกันตั้งแต่ต้นปี 2559 เลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวที่ปัจจุบันกำลังเป็นว่าที่คุณแม่อย่างสาว "แพท ณปภา" ที่มีเอี่ยว โผล่เข้าไปร่วมแจมในคลิปตบสุดชุลมุน อยู่กลางวงทะเลาะตบตีกัน จนต่อมาได้กลายเป็นประเด็นสาวไส้กันออกมาว่าต้นเหตุมาจากเรื่องของผู้ชายที่เคยคบกัน ซึ่งเป็นหนุ่มรุ่นน้องที่ก่อนหน้านี้แพทได้ออกมายอมรับว่าเคยคบหานานกว่า 9 เดือน ก่อนถูกฝ่ายชายสะบั้นรักกลับไปคบกับแฟนเก่า ทำให้หลานสาวของเธอเจ็บแค้นแทน เลยโทรไปต่อว่าฝ่ายหญิงแฟนเก่าว่ารวมหัวมาหลอกครอบครัว จนกลายเป็นการนัดทะเลาะวิวาทเกิดขึ้น ทำให้เรื่องราวดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ เรียกว่าเป็นเหตุการณ์มาคุที่สุดในช่วงต้นปีที่ผ่านมาเลยทีเดียว

 

 


 

4

"แพท ณปภา" ป่องฟ้าแลบ!!
--------------------------------


ต้องจัดอันดับต่อเนื่องให้เธอไปเลย สำหรับสาว "แพท ณปภา" เพราะหลังจากเกิดดราม่าในคลิปตบสนั่นเมืองเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ช่วงกลางปีเธอก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึงให้แฟนคลับได้อึ้งไปตามๆกัน ด้วยการออกมาประกาศข่าวตั้งครรภ์ลูกชายคนแรก กับหนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง หลังจากที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอเธอแต่งงานผ่านมาเพียงไม่กี่วัน แต่งานนี้สาวแพทก็ออกมาประกาศสโลแกนชัดเจน ตั้งใจท้อง ถ้าไม่ท้อง ก็ไม่แต่ง ก่อนจะอุ้มท้องเบบี๋ในครรภ์เข้าพิธีวิวาห์ตามประเพณีไปเป็นที่เรียบร้อย

 

 

 


5
 
"น็อต" กราบรถกู !
--------------------------------

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริงจริ๊งง!! กับกรณีคลิปดราม่ากราบรถกู ของพิธีกรหนุ่ม "น็อต อัครณัฐ" ที่สร้างความตกตะลึงทั้งโซเชียลฯ กลายเป็นประเด็นร้อนมาแรงในโลกออนไลน์เมื่อไม่นานมานี้ ในเรื่องราวคดีความที่ดาราหนุ่มได้บังคับให้นายบอย กิตติศักดิ์ คู่กรณีกราบรถ ภายหลังจากที่นายบอยได้ขับรถเฉี่ยวรถยนต์มินิคูเปอร์คันหรูของหนุ่มน็อต จนเป็นที่มาของคำว่า "กราบรถกู" ทำเกิดเป็นเรื่องราวดราม่าที่อยู่ในความสนใจของประชาชนจำนวนมาก มีกระแสวิจารณ์ในโซเชียลฯอย่างดุเดือด จนหนุ่มน็อตต้องหันหน้าพึ่งทางธรรม ลาบวช สงบจิตใจไกลถึงศูนย์วิปัสสนา ไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย แต่ด้วยเรื่องของคดีความที่ยังคุกรุ่น บวชได้ไม่นาน น็อตก็ต้องเดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา และใช้หลักทรัพย์ประกันตัว 10,000 บาท และยังต้องมาเข้าพบตำรวจอีกในช่วงต้นเดือนมกราคม 2560

 

 6

"หยก - แอมป์" รัก 6 ปี แพ้เฟรนด์ลี่
---------------------------------


ถึงจะรักแค่ไหนสุดท้ายก็ต้องเลิก จบความรักกว่า 6 ปีลงอย่างน่าเสียดาย สำหรับคู่ของหนุ่ม "แอมป์ พีรวัศ" และสาว "หยกธัญยกันย์" จากปมปัญหาข้อความแชทหวานบอกคิดถึงระหว่างแอมป์กับนางเอกหน้าใหม่ "พีพี พัชญา" ที่ดันโป๊ะแตกหลุดรอดออกมา ที่ว่ากันว่านี่แหละคือชนวนปัญหา ที่ทำสาวหยกต้องออกมาโพสต์ข้อความแรง "คันไม่เลือกที่" ไว้ก่อนหน้านี้ จนเกิดเป็นประเด็นขุดคุ้ยขึ้นทันทีถึงปมรักสามเศร้าที่เกิดขึ้น และแม้ว่าหนุ่มแอมป์ออกมาบอกปฏิเสธว่าไม่มีอะไร แค่เพราะเฟรนด์ลี่เฉยๆ แต่ก็ไม่สามารถยื้อความรักครั้งนี้ไว้ได้ ต้องจบกันแบบไม่สวยไปอีกคู่ 

 

 

 

 


7

"วู้ดดี้" ประกาศแต่งหนุ่มปริศนา
---------------------------------

เข้ามาติดอันดับกับเค้าเหมือนกัน สำหรับข่าวของพิธีกรฝีปากกล้า "วู้ดดี้ วุฒิธร" ก็แหม่..!! เล่นออกมาเปิดตัวหนุ่มปริศนาแถมประกาศว่าแต่งงานกันเรียบร้อย ก่อนจะออกมาเปิดใจแบบละเอียดยิบว่ากับแฟนหนุ่มคนนี้ได้คบหากันมา 9 ปีแล้ว ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ที่งานนี้ทำเอาหลายคนอึ้งกันไปตาม ๆ กัน เพราะไม่เพียงแค่นั้นเจ้าตัวยังวางแพลนไปถึงเรื่องมีลูกแล้วอีกด้วย โดยเคยเอ่ยปากอยากให้พิธีกรสาว "กาละแมร์ พัชรศรี" เป็นผู้อุ้มบุญให้ ก่อนที่เธอจะออกมาปฏิเสธอย่างด่วนจี๋จะมีลูกกับสามีเธอคนเดียวเท่านั้น!!

 

 

 

8

"ปันปัน - น้ำชา" อี กะ-รี่ เสียงสูง!!!
---------------------------------


สะเทือนโซเชียลฯอยู่ไม่น้อย สำหรับวลีเด็ดชวนสะดุดตากลางดึก ของสาว "ปันปัน สุทัตตา" ที่ได้ออกโพสต์ด่าแรงด้วยแคปชัน "อี กะ-รี่ เสียงสูง" ใต้ภาพหญิงสาวคนหนึ่งที่ปันปันได้โพสต์ให้เห็นเพียงเสี้ยวเดียว แต่ชาวเน็ตก็ยังคงหยั่งรู้มีการนำมาภาพส่วนที่เหลือออกมาเฉลยโยงเสร็จสรรพว่าเป็นนักร้อง นักแสดงสาว "น้ำชา ชีรณัฐ" พร้อมต่างตั้งข้อสังเกตว่าอาจเกิดจาก มาร์ช จุฑาวุฒิ อดีตแฟนหนุ่มของปันปันที่ระยะหลังมีภาพไปไหนมาไหนกับสาวน้ำชา ที่เกิดความสนิทสนมจากที่ได้เล่นซีรี่ย์ด้วยกัน และจากภาพต้นเหตุนี่เอง ทำกลายเป็นดราม่าขึ้นทันที โดนนักแสดงสาวรุ่นพี่ให้สัมภาษณ์ในลักษณะตำหนิพฤติกรรมไม่มีสัมมาคารวะ ตามมาด้วยเสียงวิจารณ์ต่างๆนานา แต่งานนี้สาวปันปันก็ได้ออกมายืดอกยอมรับผิดไปแบบสวยๆ ว่าเป็นคนพิมพ์ข้อความนั้นเอง พร้อมทั้งติดต่อขอโทษไปเรียบร้อย ที่ดูเหมือนว่าสำหรับคู่นี้แล้วจะจบสวยด้วยการให้อภัย แต่ก็ไม่รู้ว่ามาถึงตอนนี้ถ้าต้องเผชิญหน้ากันจริงๆ เค้าจะมองหน้ากันติดไหมน๊าาา!!

 

 

 

 


9

"ดิว - ไผ่" หวิดไปไม่รอด
----------------------------------


เกือบจะไปไม่รอดอยู่เหมือนกัน สำหรับคู่ของ "ดิว อริสรา" กับ "ไผ่ วันพอยท์" หลังเกิดกรณีไลน์หลุดว่อนเน็ตว่าฝ่ายชายได้คุยแชทตามตื๊อนักแสดงสาวลูกครึ่ง  "เจนี่ เจนิลา" พร้อมโชว์ใจป๋าจะซื้อแหวนเพชรคาร์เทียร์ให้ แถมยังบอกว่าอยากเลิกกับสาวดิวอีกซะด้วย แต่ด้วยความที่พอเกิดเรื่องแดงแล้วหนุ่มไผ่ได้ออกมายืดอกยอมรับแบบแมนๆว่าได้รู้จักกับสาวเจนี่จริงๆพร้อมแสดงความเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างลูกผู้ชาย และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ ก็เลยทำให้นางร้ายสาวใจดีอย่าง ดิว อริสรา ยอมให้อภัย กลับมาคบกันใหม่อีกครั้ง แต่ส่วนความไว้ใจจะมีให้เต็มร้อยเหมือนเดิมได้ไหมสำหรับคู่นี้คงต้องดูต่อไปอีกยาว

 

 

 


10

ภาพหลุด "เนม" ควง "คิทตี้" แฟน "นาวิน ต้าร์" เที่ยวฮ่องกง
---------------------------------

เป็นประเด็นร้อนฉ่า โป๊ะแตกสนั่นเสียงดังไม่แพ้เรื่องของดาราคนอื่นๆ หลังมีภาพหลุดของนักร้องหนุ่ม เนม เก็ทสิโนวา ควงดาราสาว "คิทตี้ ชิชา" ที่ขณะนั้นยังได้ชื่อว่าเป็นแฟนของหนุ่ม "นาวิน ต้าร์"  โดยเป็นภาพของทั้งคู่ขณะไปเดินร่อนช้อปปิ้งไกลถึงเกาะฮ่องกง ซึ่งทำกลายเป็นงานเผือกตามมาทันทีว่าหรือนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการปลูกต้นรักครั้งใหม่ของสาวคิทตี้หลังจากที่เธอเคยไปเล่น MVเพลงคนไม่จำเป็น ให้กับวง Getsunova พร้อมกับตั้งข้อสงสัยกันว่าแล้วสถานะกับหนุ่มต้าร์ล่ะ เลิกรากันไปตอนไหน จนกระทั่งหนุ่มต้าร์ต้องเป็นฝ่ายออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าเลิกราแล้วด้วยตัวเอง ส่วนจะเป็นช่วงก่อน หรือหลังภาพหลุด นั่นคงไม่สำคัญเท่ากับที่ทางด้านของหนุ่มต้าร์เอง ต่อมาก็ได้มีการเปิดตัวหวานใจคนใหม่แล้วเช่นกัน พร้อมยอมรับว่าสาวนอกวงการคนนี้แหละที่กำลังคบหาอยู่...
 

 

 

          เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข่าวคราวที่เรานำมาย้อนให้ได้อ่านกัน ที่จัดว่าแต่ละเรื่องได้ให้อารมณ์ ความรู้สึกเซอร์ไพรส์ บางเรื่องนี่เชื่อเลยว่าทำเอาหลายคนตะลึงแทบไม่เชื่อสายตามาแล้วตอนเกิดเป็นข่าวขึ้นมาในแต่ละช่วงเวลา แต่ก็เป็นเพราะคนในวงการมายา เค้าก็เป็นคนธรรมดาเดินดินเหมือนอย่างเราๆ มีรักๆ เลิกๆ ชีวิตมีดราม่าไม่ต่างกัน ถือเป็นการเสพเพื่อเรียนรู้ เสพเพื่อให้เป็นบทเรียนแล้วกันนะเจ้าคะ ตอนนี้ก็ขอถือโอกาส สวัสดีปีใหม่ค่าาาา !!!! 

 

 

 

 


ขอบคุณภาพจาก : IG /chomismaterialgirl/punpun_sutatta/vjwoonsen / duearisara /pat_napapa / woodytalk / yokthunyagun /ใต้เตียงดารา /

เรียบเรียงโดย : วีรัญญา

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง