จับตา 3 ละครรีเมค !! "เพลิงพระนาง- น้ำเซาะทราย-แม่อายสะอื้น" ว่าที่ละครแห่งปี 2560 ฮอตตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์

2016-12-30 15:21:38


 


 ต้องบอกว่าตกม้าตายจริงๆ สำหรับ ช่อง 7 สี หลังสร้างบารมี มาจนจะถึงสิ้นปีกับละครดีที่เรตติ้งสูงสุดถึง 12 เรื่อง แต่ล่าสุดกลับมาเสียแชมป์ให้ "นาคี"ขึ้นแท่นละคร เรตติ้งสูงสุดแห่งปี  แม้จะเป็นละครช่อง3 เพียงเรื่องเดียวที่ไต่เต้าเข้า top 10 ได้ แต่ก็เป็นเรื่องเดียว ที่เหมือนเหยียบหน้าช่อง7 สี สุดๆ เพราะตลอดหลาย 10 ปีที่ผ่านมา ละครช่อง3 ไม่เคยครองแชมป์เรตติ้งแซงหน้าช่อง7 ได้เลย และใน ปี 2560 นี้  ช่อง 7 ยังเก็บไม้ตายไว้เพียบ ดาราตัวแม่ล้นจอ  เริ่มที่

   "น้ำเซาะทราย"  ละครรอคอยกันมานานแสนนาน โดยเรื่องนี้  "กบ สุวนันท์ " รับบทเป็น "วรรณนรี"  (เมียหลวง) ส่วนบท "พุดกรอง" ลงตัวที่ " เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี " และ บท"ภีม" เป็น "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ "  พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ   เคลลี่ ธนะพัฒน์ , ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ,กัญญกร พินิจ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ซึ่งสาวกบก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ส่งอินเนอร์อารมณ์ผ่านภาพได้น่าขนลุก สมเป็นเบอร์1 ช่อง7 จริงๆ

 

"เพลิงพระนาง"  ถือเป็นละครที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วทุกสารทิศ  กระแสแรงตั้งแต่ยังวางตัวนักแสดงยังไม่เสร็จ และเป็นเป็นละครเรื่องเดียวในประวัติศาสตร์ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแสโด่งดังไปซะหมด ตั้งแต่แคสติ้ง ฟิตติ้ง บวงสรวง และปล่อยทีเซอร์ ซึ่งคาดว่าหากออกอากาศจริง จะเป็นละครที่ทุบสถิติเรตติ้งในระบบดิจิตอลทีวีทั้งหมดแน่นอน การันตีด้วย อั้ม พัชราภา , ยุ้ย จีรนันท์, เหมียม ชไมพร และนักแสดงช่อง7 อีกกว่า 20 ชีวิต


 "แม่อายสะอื้น"  ละครรีเมคที่สร้างปรากฎการณ์"ดาวนิล" ฟีเวอร์!! กระแสแรงจนหลายคนต้องรีบกลับบ้านเพื่อจะไปให้ทันดู เรียกว่ายุคนั้นถนนทั้งสายโล่งไปตามๆกัน  ส่งให้นางเอกสาว "นุ่น วรนุช"  ดังเป็นพลุแตก!!  เดินสายกวาดรางวัลเกือบทุกสถาบันที่มีในประเทศไทย ในฐานะ"ดารานำหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี"   ผ่านไป 11 ปี ช่อง7 สี ได้หยิบมาปัดอีกครั้ง วางตัวสาว" ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" มาเล่นบท  "ดาวนิล"  พร้อม "มะเหมี่ยว พรชดา"  Missteenthailand2013 รับบท "ช่อเอื้อง"  และยังได้นักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ อาทิ อ๋อม อรรคพันธ์  ,  แอมป์ พีรวัศ , สรพงษ์ ชาตรี ,ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา  ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

 


 

 

 เรียบเรียง สิรวีณ์ team news-lifestyle

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง