หนุ่มจีนแค้นจัด!! ตบหัว นศ.สาวเพื่อนร่วมชั้นเรียนจนล้มหัวทิ่ม แถมงานนี้มีกระทืบซ้ำ ด้วยเหตุผลเหลือรับที่ได้ยินแล้วทำเอาโลกโซเชียลลุกเป็นไฟ!

2017-01-08 14:28:21


 


    วันนี้(8ม.ค.) เว็บไซต์ shanghaiist รายงานเหตุการณ์สุดช็อกที่เกิดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยกีฬาเซีายงไฮ้ เมื่อ นักศึกษาหนุ่มคนหนึ่งได้ตรงดิ่งเข้าทำร้ายนักศึกษาสาวเพื่อนร่วมชั้นเรียนจนล้มหน้าทิ่มด้วยเหตุผลที่ได้ยินแล้วทำเอาโลกออนไลน์ต่างพากันรุมประนามยับ!!

 

   ภายหลังจากการ ดีเบต จนร้อนแรงในห้องเรียนทางด้าน นศ.หนุ่มรายนี้ได้รอจนเลิกคลาส ก่อนอาศัยจังหวะที่ นศ.สาวเดินไม่ทันระวังตัว เพื่อตรงดิ่งเข้าไปตรงหัวจากด้านหลังจนล้มหน้าทิ่ม แถมงานนี้มีกระทืบซ้ำพลางด่าเสียๆหายๆ และเมื่อฝ่ายหญิงลุกยืนขึ้นก็ถูกถีบจนล้มก้นจ้ำเบ้าไปอีกรอบ ส่วนสาเหตุนั้นก็เป็นเพราะว่าเขาไม่พอใจที่เธอทำให้เขาดู "โง่" ต่อหน้าคนทั้งชั้นเรียน

 

   ทั้งนี้คลิปวิดีโอเหตุการณ์ทำร้ายที่เกิดขึ้นนั้นกำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกสังคมออนไลน์จีน โดยผู้คนส่วนใหญ่ล้วนเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า นศ.ชายคนนี้สมควรถูกไล่ออกหรือไม่ก็ถูกดำเนินคดีตามกฎหมายไปเลย

 

   แต่อย่างไรก็ตามทางด้านมหาวิทยาลัยได้ออกแถลงว่าภายหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางด้าน นศ.หญิงได้เดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลและไม่พบว่าร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่อย่างใด ขณะเดียวกันในเวลาต่อมาทางด้าน นศ.หนุ่มผู้ก่อเหตุก็ได้เดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อขอโทษกับฝ่ายหญิงเป็นการส่วนตัวแล้ว ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยเตรียมมอบเรื่องให้กับทางด้านผู้เกี่ยวข้องดำเนินการสอบสวนเรื่องราวทั้งหมดต่อไป...

 

 

 

ที่มา  shanghaiist


--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyle

 เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พนมกร ตันจิตวิริยะ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง