ดราม่าสนั่น !!! ผัวประกาศหาคนมาเอา "เมียตัวเอง" โพสต์ภาพหน้าอก !! แถมเตรียมทำสิ่งนี้ที่แทบช็อก คนทั้งโซเชียลด่ายับ !!! (ชมภาพ)

2017-01-11 10:31:32


 

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 60 ทางเพจเฟซบุ๊ค "โคตรห้าวv2" ได้โพสต์เรื่องราวของชายรายหนึ่งที่นำรูปหน้าอกผู้หญิงมาโพสต์ในกลุ่มขายตัว ไซด์ไลน์ โดยระบุข้อความว่า หาคนมาเอาเมียตัวเอง ซึ่งสร้างความตกใจให้กับหลายคนที่เห็นเป็นอย่างมาก

หนุ่มรายนี้ได้เผยว่าหาคนมาเอาเมียตัวเอง พร้อมให้ทักแชทไป ที่สำคัญคือฝ่ายหญิงรู้แล้วไม่ยอม จึงหาวิธีวางยา หากใครไม่ชอบแนวนี้ให้ผ่าน แต่หากใครสนใจขอคนมีโปลไฟล์เท่านั้น "หาคนมาเอาแฟนตัวเอง สนใจทักได้นะครับ คุยรายละเอียดกันครับ ปัญหาคือแฟนเขาไม่ยอมครับ เขาไม่ชอบ ต้องหาวิธีวางยาหรือทำให้ไม่รู้เรื่องครับ ถ้าไม่ชอบแนวนี้ผ่านได้ครับ ขอคนมีรายละเอียดโปลไฟล์ครับ"

 

 

ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อมีชายทักไปถามรายละเอียดหนุ่มคนนี้ได้ถามว่ามียาไหม เพราะผู้หญิงไม่ยอม พร้อมกับส่งภาพแฟนสาวมาให้ชมอีก

 

หลังจากนั้นไม่นานชายหนุ่มดังกล่าวที่โพสต์ภาพหน้าอกเมียตัวเองได้เข้ามาแสดงความเห็นใต้โพสต์ของเพจว่า  ทุกคนคับ บางทีเฟสผมอาจโดนสแปมนะคับ อย่าเพิ่งต่อว่าอะไรผมขนาดนั้นนะคับ หรือบางทีอาจจะเป็นเฟสอันอื่นของผมก้อได้คับ รบกวนอย่าเพิ่งอะไรเลยนะคับ ผมไม่ได้รู้เรื่องจิงๆคับ  ด้านชาวเน็ตเมื่อเห็นต่างเข้ามาวิจารณ์พร้อมกับแอดมินเพจ และหลายคนต่างวิจารณ์ในแง่ลบเป็นจำนวนมาก

 

 ขอบคุณที่มา : โคตรห้าวv2


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีมnews-lifestyle

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง