ระทึกตาตั้ง!! ปรมาจารย์สอนศิลปะป้องกันตัว เกิดผิดคิวเหวี่ยง "ค้อนปอนด์" ฟาดหัวอาสาสมัครจนร้องลั่น งานนี้ทำเอาผู้ชมช็อกผวาไปตามๆกัน!! (คลิป)

2017-01-12 15:00:12


 


    วันนี้(12ม.ค.) เรียกได้ว่าเป็นคลิปสุดหวาดเสียวเมื่อหนุ่มนิกายซิกข์ได้แสดงวิชาศิลปะป้องกันตัวขณะปิดตาด้วยการใช้ "ค้อนปอนด์" ฟาดใส่วัตถุที่วางไว้ห่างเพียงไม่กี่นิ้วจาก 2 อาสาสมัครใจกล้า แต่ทว่าสุดท้ายดันเกิดเหตุผิดพลาดขึ้นที่ทำเอาเหล่าผู้ชมต่างพากันช็อกผวาไปตามๆกัน!!


    ณ เทศกาลซิกข์ ที่จัดขึ้นในประเทศอินเดีย ผู้ชมได้ให้ความสนใจต่อการสาธิตแสดงวิชาศิลปะป้องกันตัวของปรมาจารย์ท่านหนึ่งที่โชว์ปิดตาใช้ ค้อนปอนด์ ฟาดใส่วัตถุต่างๆที่วางไว้ห่างจาก 2 อาสาสมัครใจกล้า

 

   โดยการแสดงดูเหมือนจะผ่านไปได้ด้วยดีเมื่ออาจารย์ท่านนี้ตีถูกทั้งแตงโมและมะพร้าวที่วางไว้ห่างจาก 2 อาสาสมัครไปเพียงแค่ไม่กี่นิ้ว แต่แล้วก็เกิดเหตุผิดพลาดขึ้นเมื่อเขาเหวี่ยงค้อนปอนด์ไปถูกศีรษะของอาสาสมัครคนหนึ่งเขาอย่างจัง

 

  ทั้งนี้เหล่าผู้ชมที่เห็นเหตุการณ์ต่างรีบกรุกันเข้าไปช่วยเหลือหนุ่มที่โดนค้อนฟาด ขณะที่อาจารย์ผู้สาธิตรีบเปิดผ้าปิดตาออกทันทีก่อนที่จะตระหนักได้ว่าเขาได้แสดงผิดพลาดไปเสียแล้ว

 

   อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าหนุ่มที่ถูกค้อนฟาดจะไม่ได้รับบาดเจ็บมากนักเพราะเจ้าตัวสามารถยืนและเดินได้เอง โดยที่มีชาวบ้านคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ใกล้ๆ

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา  dailymail

 


--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyleเรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พนมกร ตันจิตวิริยะ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง