สุดประทับใจ!! เด็กหญิงฝาแฝดโผกอดกันด้วยความคิดถึง หลังจำต้องแยกจากกันตั้งแต่แบเบาะ ก่อนได้มีโอกาสมาพบหน้ากันเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี!! (คลิป)

2017-01-12 17:10:42


 


    วันนี้(12 ม.ค.) เว็บไซต์ เดลี่ เมล เปิดเผยเรื่องราวสุดประทับใจของฝาแฝดหญิงคู่หนึ่งที่โคจรมาพบหน้ากันเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี นับตั้งแต่ถูกจับแยกจากกันตั้งแต่แรกเกิด

 

    ด.ญ.ออเดรย์ โดริ่ง จากรัฐวิสคอนซินและด.ญ.เกรซี เรนส์เบอร์รี่ อายุ 10 ขวบ จากรัฐวอชิงตัน  สหรัฐ ฝาแฝดหญิงจากประเทศจีนที่ถูกจับแยกจากกันตั้งแต่แรกเกิดได้กลับมาเจอหน้ากันเป็นครั้งแรก หลังทั้ง 2 คนต่างเติบโตขึ้นมาจากการเลี้ยงดูจากคนละครอบครัว

 

   สำหรับหนูน้อยทั้งสองที่ต่างสวมเสื้อสีชมพูและแว่นตากรอบสีดำเหมือนกันต่างร้องไห้ดีใจและโผเข้ากอดกัน จนสร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง โดยทั้งสองต่างเปิดใจว่า รู้สึกตื่นเต้น ดีใจและมีความสุขมากที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

 

   โดยจุดเริ่มต้นของการพบหน้ากันครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อทางด้านนางเจนนิเฟอร์ โดริ่ง แม่บุญธรรมของออเดรย์ ไปพบรูปถ่ายของลูกตอนยังแบเบาะที่ถ่ายคู่กับเด็กทารกอีกคน และทันทีที่เห็นภาพดังกล่าวเธอก็เริ่มออกตามสืบเรื่องนี้ทันทีเพราะอยากรู้ว่าเด็กอีกคนนั้นคือใคร

 

   และแล้วเธอก็สืบจนทราบว่าเด็กปริศนาที่อยู่ในรูปอีกคนอยู่ที่ไหนจึงได้ติดต่อไปหานางนิโคล เรนส์เบอร์รี่  แม่บุญธรรมของเกรซีผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งเมื่อรู้ว่าทั้งเด็กทั้งสองมีแนวโน้มเกี่ยวข้องกันทางสายเลือด จึงปรึกษาดร.แนนซี่ ซีกัล นักจิตวิทยา  จนได้ค้นพบว่านอกจากรูปร่างหน้าตาที่เหมือนกันแล้ว เด็กทั้งสองยังมีความคล้ายคลึงกันหลายอย่างอีกด้วย!!

 

   ดังนั้นการพบหน้ากันครั้งนี้จึงเกิดขึ้นในที่สุด โดยทางด้านหนูน้อยออเดรย์กล่าวว่า ก่อนที่จะได้พบกับเกรซีนั้นรู้สึกเหมือนกับว่ามีอะไรบางอย่างได้ขาดหายไปจากชีวิต แต่ตอนนี้มันถูก "เติมเต็ม" แล้ว...

 

 

 

 

 

ที่มา  dailymail


--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyleเรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พนมกร ตันจิตวิริยะ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง