สาวออสซี่แทบช็อกสิ้นสติ!! เมื่อเห็นภาพสุดสะพรึงของเจ้า "งู" ที่ดิ้นรนสุดชีวิต เพื่อหนีจากใยของหนึ่งในแมงมุมที่มีพิษร้ายแรงมากที่สุดในโลก!!

2017-01-12 18:04:23 

    วันนี้(12ม.ค.) เว็บไซต์ เดลี่ เมล เปิดเผยคลิปชวนอึ้งจากเหตุการณ์ "งู" ตัวหนึ่งที่กำลังพยายามดิ้นรนสุดชีวิตให้หลุดพ้นจากใยแมงมุมของ "แมงมุมหลังแดง" ที่มีพิษร้ายแรง

 

   Carmel Munro ที่อาศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลีย ขณะที่เธอกำลังเดินไปที่สวนนั้นก็ได้บังเอิญเหลือบไปพบภาพเหตุการณ์น่าตกใจ ซึ่งเป็นภาพของเจ้างูตัวหนึ่งที่กำลังดิ้นรนสุดแรงเกิดเพื่อให้หลุดจากใยแมงมุมก่อนที่สุดท้ายแล้วมันจะหยุดนิ่งไป  จากนั้นเจ้าแมงมุมหลังแดงจึงค่อยๆไต่จากใยลงมาเพื่อฉีดพิษร้ายเข้าสู่ร่างของงูที่ไร้ทางหนี

 

   ด้านนาง Munro ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Herold Sun ว่าเธอแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้านั้นเป็น "เรื่องจริง" แม้ว่าตอนแรกเธอตั้งใจจะเข้าไปช่วยเจ้างูที่กำลังดิ้นรนหนีเอาชีวิตรอดอย่างหนัก แต่ทางด้าน Barry ผู้เป็นสามีได้ห้ามเอาไว้โดยบอกว่ามันเป็นวิถีของธรรมชาติ...

 

   ทั้งนี้ตามปกติแล้วแมงมุมหลังแดงมักจะกินพวกแมลงต่างๆเป็นอาหารแต่บางครั้งก็มีการพบเห็นว่าพวกมันกินนกขนาดเล็กและพวกกิ้งก่าด้วยเช่นเดียวกัน

 

 

 

ที่มา dailymail

 

 

--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyleเรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พนมกร ตันจิตวิริยะ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง