โง่มาตั้งนาน !! เผยวิธีดู "ใครแอบอ่านไลน์กลุ่ม" บอกเลยทำง่ายไม่ยาก งานนี้กระจ่างเห็นกับตาชัดๆ !!(ชมภาพ)

2017-03-21 11:33:17


Line

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันแอพพลิเคชั่น Line เป็นอีกช่องท่าทางที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆและมีผู้ใช้งานทั่วโลก เพราะนอกจากจะมีลูกเล่นใหม่ๆเสมอยังมีการสนทนาแบบเดี่ยว - กลุ่ม - หรือแบบแชทลับ ให้ผู้ใช้ได้ใช้

และนี่เป็นอีกปัญหาคาใจของผู้ใช้แบบสนทนากลุ่มไลน์ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ว่า "ใคร" กำลังอ่านข้อความที่เราสนทนาอยู่ เพราะบางครั้งมีคนชอบแอบอ่านแล้วไม่ยอมตอบ ทำให้เราไม่ทราบว่าใครกำลังซุ่มอยู่นั้นเอง

วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับดีๆจากเว็บไซด์  atimedesign  มาให้ทุกคนได้ลองไปทำกัน ซึ่งวิธีดังกล่าวสามารถทำให้เราเห็นรายชื่อ คนที่อ่านข้อความแล้ว เอาละจะขั้นตอนวิธีอย่างไร ไปศึกษาพร้อมๆกันเลย

.

 

ขั้นตอนที่ 1 เราต้องทำการดาวน์โหลดแอพ Line lite ที่เป็นแอพในเครือเดียวกับบริษัทไลน์นี่แหละ ซึ่งเจ้าแอพนี้ไม่มีให้ดาวน์โหลดในประเทศไทย (ยังไม่ได้เปิดให้ใช้บริการ) แต่เราสามารถติดตั้งโดยใช้ไฟล์ APK (เฉพาะ Android) ได้

ขั้นตอนที่ 2 เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วให้เปิดไฟล์ หลังจากนั้นก็ให้เปิดอนุญาติติดตั้งแอพภายนอก (สำหรับบางคนอาจเปิดไว้แล้วจะข้ามขั้นตอนนี้ไปได้เลย)

.

 ขั้นตอนที่ 3 ล็อกอินเข้าสู่ระบบ วิธีการเหมือนไลน์ปกติทุกประการ แต่การล็อกอิน line lite นั้นจะทำให้ประวัติการสนทนาครั้งก่อนๆ หายทั้งหมด และไลน์เวอร์ชั่นปกติจะใช้งานไม่ได้สำหรับบนมือถือ

ขั้นตอนที่ 4  เมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อย ก็ลองแชทแบบกลุ่มดู เมื่อเราพิมพ์ข้อความไปแล้วมีคนอ่าน แต่ไม่ได้ตอบมา ให้เรากดตรงจำนวนคนที่อ่าน ก็จะปรากฎรายชื่อและรูปคนอ่านขึ้นมา ทีนี้เราก็สามารถรู้ได้แล้วว่าใครที่อ่านแชทของเราบ้าง

.

 

รู้วิธีแล้วก็ลองไปทำดูกันนะจ๊ะ รับรองว่ากระจ่าง รู้ชัดๆเลยว่าใครนะ แอบอ่านแล้วไม่ตอบ

ขอบคุณที่มา : www.atimedesign.com

ขอบคุณภาพประกอบ : Dosa

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง