พลิกแรง..ขยี้ตาพัง!! เมื่อนี่คือภาพชีวิตล่าสุดของ "นก อุษณีย์" หลังได้แฟนฝรั่งตาน้ำข้าว !!!

2017-05-15 10:51:11


เชื่อแล้วจริงๆ ที่หลายคนชอบว่ากันว่าได้แฟนดี ชีวิตดี ดูอย่างชีวิตของดาราสาวสวยมากฝีมือรายนี้  "นก อุษณีย์" ที่ตั้งแต่เปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว สัญชาติอเมริกันนามว่า "แจ๊ค" หรือ "เธมัส" ที่เรื่องความหล่อของหนุ่มคนนี้ ไม่ต้องพูดถึงเพราะนอกจากหน้าตาจะหล่อสุดๆแล้ว ยังเป็นหนุ่มสปอร์ต หุ่นล่ำ งานดีสุดๆอีกด้วย สาวนกช่วงหลังๆมานี้เลยดูจะมีชีวิตชีวา สดใส และเพิ่มดีกรีความแซ่บแรงมากขึ้นเป็นทวีคูณ


 

 

            ตั้งแต่เรื่องของการแฟชั่นการแต่งตัว โดยเฉพาะแฟชั่นทรงผมที่มีสีสันแซ่บแสบทรวงขึ้นทุกวัน ออร่าแรงสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ที่แน่นอนว่าเห็นภายนอกดูดีขนาดนั้น ก็ย่อมมาจากความสุขภายในจิตใจที่เปี่ยมล้นนั่นเอง เพราะได้แฟนหนุ่มที่พาตะลอนทัวร์ ทั้งเมืองไทยและเมืองนอก สวีทหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า ล่าสุดก็เพิ่งควงกันไปสวีทพร้อมหน้าครอบครัวฝ่ายชาย ไกลถึงหมู่บ้านของชาวมอร์แกน (Morgan village) บนหมู่เกาะสุรินทร์ ลงภาพอวดความหวานออกมาอย่างถี่ยิบ สร้างความอิจฉาตาร้อนไปทั่วโซเชียลฯเลยทีเดียว

 

 

นก อุษณีย์

 

ทริปเที่ยวล่าสุด

 

พร้อมหน้าแฟนหนุ่ม และคุณแม่ฝ่ายชาย

 

สวีทหวานสุดๆ

 

เรียกหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า

 


 
              ที่นอกจากความรักจะดีงามแล้ว เรื่องของการงานในวงการก็ยังเฮงมากๆมีละครให้แสดงฝีมือไม่ได้ขาด เรียกว่านาทีนี้สาวนกเธอมาพร้อมความเฮงจริงๆ ลัคกี้อินเลิฟไม่พอ ยังลัคกี้อินเกมสุดๆอีกด้วย
 

ชีวิตแฮปปี้ของนก อุษณีย์

 

กิจกรรมที่ทำร่วมกัน

 

V

ออกกำลังกาย

 

ทริปท่องเที่ยวสุดหวาน

 

 
 
ขอบคุณภาพจาก : IG nokusanee
 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง