เซอร์ไพร์สทั้งสตูฯ !! แทบไม่อยากเชื่อว่าภายใต้ "หน้ากากไดโนเสาร์ " The Mask Singer! แท้จริงจะเป็น "ซุปตาร์ชื่อดัง" คาดไม่ถึงว่าเสียงจะเพราะขั้นเทพ! "กรรมการ-คนดู" อึ้งหนักมาก !!

2017-05-18 21:39:11


เป็นรายการที่สร้างความฮือฮาและความเซอร์ไพร์สได้ตลอดทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับ "THE MASK SINGER " ที่ตอนนี้กำลังแข่งขันอยู่ใน SEASON 2  โดยกติกายังเหมือนเดิมคือ THE MASK SINGER จำนวน 32 คน แบ่งเป็น 4 กลุ่ม คือ กลุ่ม A , B , C และ D  ผู้ที่ผ่านเข้ารอบจะมาจากคะแนนโหวตของคณะกรรมการและคนดูในสตูดิโอ และสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นการเปิดแข่งขันในกลุ่ม C รอบที่ 1 ได้แก่ คู่ที่ 1  เป็นการแข่งขันกันระหว่าง  หน้ากากกระต่าย กับ หน้ากากหอยนางรม ส่วนคู่ที่ 2 เป็นการแข่งขันกันระหว่าง "หน้ากากไดโนเสาร์" กับ "หน้ากากสิงโต "

 

 

 

ผู้เข้าแข่งขันในสัปดาห์นี้

โดยการแข่งขันในคู่ที่ 2 ระหว่าง "หน้ากากไดโนเสาร์ กับ หน้ากากสิงโต "  ซึ่งผู้ชนะจะได้เข้าสู่รอบต่อไป ส่วนผู้แพ้จะต้องถอดหน้ากาก เพื่อเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง !!

 

คู่ที่ 2

 

หน้ากากไดโนเสาร์

 

หน้ากากสิงโต

 

ซึ่งผลการแข่งขันในคู่ที่สอง ผลการแข่งขันปรากฏว่า ผู้ที่เข้ารอบต่อไปคือ "หน้ากากสิงโต " และผู้แพ้อย่าง "หน้ากากไดโนเสาร์"  จะต้องถอดหน้ากากออกเพื่อเผยโฉมหน้าแท้จริงที่ซ่อนไว้

 

ผู้ชนะ

 

ผู้แพ้หน้ากากไดโนเสาร์

 

และเมื่อผู้แพ้อย่าง "หน้ากากไดโนเสาร์ " เผยโฉมหน้าแท้ภายใต้หน้ากากออกมา ทำเอาทุกคนรวมไปถึงคณะกรรมการตะลึงไม่น้อย เพราะคาดไม่ถึงเลยที่เดียวว่าจะเป็นซุปตาร์คนดังคนนี้เอง คือ "อี๊ด โปรงลางสะออน "   ศิลปินหมอลำที่เคยมีวงดนตรีโด่งดังขั้นพีคอย่างมากในแถวภาคอีสาน ซึ่งมาโชว์พลังเสียงอย่างสุดยอดที่เรียกว่าเซอร์ไพร์สมากๆๆ

 

 

 

 

 


คลิป : WorkpointOfficial

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง