น้อยคนจะเคยเห็น!!! บ้านริมน้ำเนื้อที่ 5 ไร่ของ "มดดำ คชาภา" ที่ควักเงินซื้อต่อมาจากคุณพ่อ ยกห้องครัวหรูระดับภัตตาคารมาไว้ในบ้าน!!! (ชมคลิป)

2017-05-28 14:01:22


เรียกได้ว่าไม่ใช่ใครก็จะเห็นกันได้ง่าย ๆ สำหรับบ้านหรูริมน้ำ ที่ตั้งอยู่ย่านนนทบุรี ในเนื้อที่  5 ไร่ หลังนี้ของดาราไฮโซตัวแม่ อย่าง "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ที่ล่าสุดเค้าได้เปิดบ้านให้รายการกลับบ้านเรารักรออยู่เข้าเยี่ยมชม พร้อมเผยที่มาของบ้านหลังนี้ ว่าแท้จริงแล้วเป็นบ้านของคุณพ่อ แต่เค้าได้ทุ่มเงินซื้อบ้านต่อจากคุณพ่อมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
 

เปิดบ้านหรู ดีเจมดดำ

 

 

        ส่วนเหตุผลที่ต้องซื้อต่อบ้านจากคุณพ่อของตัวเองนั้น ก็เป็นเพราะกลัวว่าถ้าเอาเงินสดไว้ที่ตัวเอง จะโดนโกงไปหมด หลังเจ้าตัวเคยมีบทเรียนเกี่ยวกับการเรื่องการลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ กับเพื่อนที่คิดว่ารู้จักกันดี แต่สุดท้ายก็กลายเป็นการเอาเงินมาละลายไปหลัก 10 ล้านบาท รถยนต์ซื้อไว้ 3 คัน อยู่ ๆ ก็กลายเป็นรถเถื่อน จนต้องถึงขั้นแจ้งตำรวจจับตัวเอง ตั้งแต่นั้นมามดดำเลยตั้งหน้าตั้งตาทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว ด้วยเพราะมั่นใจว่าไม่มีใครหวังดีกับเราที่สุดเท่ากับครอบครัวอีกแล้ว 

 

         และนี่ก็คือบ้านจากเงินน้ำพักน้ำแรง จากการทำงานมาอย่างหนัก เพื่อทำตามความฝัน สร้างบ้านให้คุณพ่อ และหลาน ๆ ได้อยู่กันอย่างสุขสบาย 

 

 


บ้านริมน้ำในเนื้อที่ราว 5 ไร่

 


มีสนามกอล์ฟ สนามเทนนิส

 

 

 
สระว่ายน้ำ ที่อยู่ในขั้นตอนของการขุดสร้าง

 

 


ด้านนอกยังอลังการขนาดนั้น แล้วภายในจะเลิศหรูขนาดไหน ตามไปชม ...

 


โซนกาแฟ สุดอลังการ

 


และนี่คือห้องครัวระดับภัตตคาร ที่ลงทุนจ้างเชฟฝีมือดีจากโรงแรมมาไว้ที่บ้านกันเลย

 

พาเยี่ยมชมภายนอกบริเวณบ้าน

 

พาเยี่ยมชมภายในบ้าน

 

ส่องห้องครัวหรูระดับภัตตาคาร

 

เล่าเรื่องราวชีวิตที่ถูกโกงเป็น 10 ล้าน

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก รายการกลับบ้านเรารักรอยู่

ขอบคุณภาพจาก : IG moddamkachapa

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง