คนทั้งสตูดิโออึ้ง ?! "ลีน่าจัง" ลั่นอายุปูนนี้ "ไม่เข้าวัด" เพราะ "ยังอยากมีเซ็กส์ - มีกิเลส" อึ้งกว่าบอกรายได้เดือนนึงถึง 10 ล้าน ?! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ มหาเศรษฐีชัดๆ !! (ชมภาพ)

2017-06-02 17:03:41


เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ชื่อดังในประเทศไทยสำหรับ "ลีน่า จัง" ที่ไม่ว่าปรากฏตัวที่ไหนมักกลายเป็นเรื่องราว คนติดตามและพูดถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปวันสงกรานต์ หรือ เปิดตัวสามีคนล่าสุดที่เคยเป็นข่าวดังไปเมื่อหลายเดือนก่อน

ล่าสุดวันที่ (29 พฤษภาคม) ลีน่า จัง เผยชีวิตตนเองปัจจุบันมีรายได้จากการทำอาชีพอะไร พร้อมกับสโลแกนของตนเองอายุ 58 ปียังมีกิเลสอยู่ผ่านรายการ แฉ  ทางช่อง GMM25

.

 

 

งานนี้ ลีน่า จัง ตอบคำถามหลัง มดดำ พิธีกรฝีปากกล้าถามว่า อายุ 58 ปีแล้วทำไมไม่นั่งสมาธิ เข้าวัดว่า "ยังมีกิเลส มีตัญหา ยังอยากมีสามี"

.

 


เมื่อถูกสอบถามเรื่องรายได้เงินปัจจุบัน ลีน่า จัง เผยว่าได้เงินหลักล้านจากการทำงานด้านโซเชียล อาชีพหลักคือการคิดทำหัวข้อในอินเตอร์เน็ต และ ค่า "รีวิวการด่า" อย่างเดียว ได้เงินครั้งละ 70,000 บาท  เคยทำรายได้สูงสุดต่อ 1 เดือนมูลค่า 10 ล้านบาท

.

 

อย่างไรก็ตาม มดดำ พิธีกรชื่อดังได้กราบขอโทษคุณแม่ลีน่าจังที่ช่วงต้นรายการถามคำถามค่อนข้างแรง เป็นแค่การล้อเล่นเพื่อความสนุกเท่านั้น สำหรับการมาวันนี้เพียงเพราะอยากรู้ชีวิตการทำงานหาเงินทางโซเชียลของลีน่า จัง ที่กลายเป็นที่ฮือฮานั้นเองลีน่าจัง

ลีน่าจัง

ลีน่าจัง

ชมคลิปด้านล่าง


https://www.youtube.com/watch?v=75qhpe49sBs

ขอบคุณที่มา : รายการแฉ

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง