พังพังพัง !!! ยืมเงินญาติมา "ศัลยกรรมหน้าอก" โปรถูก แต่พลาดหนักผ่านไป 6 เดือนกลายเป็น "นมแฝด - จุกเลื่อนไปอยู่ด้านข้าง" กลุ่มใจหนักกว่าเดิมเมื่อรู้ต้องแก้ไขยังไง ?!! อุทาหรณ์เตือนสติ (ชมภาพ)

2017-06-12 09:26:46


 

การศัลยกรรมเป็นอีกหนึ่งหนทางการปรับเปลี่ยนจุดข้อบกพร่องตามร่างกายที่ต้องการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะบริเวณใบหน้า หรือ ลำตัว แม้แต่ภายในก็สามารถทำได้ แต่การศัลยกรรมอาจเกิดการผิดพลาดได้แล้วแต่กรณี แล้วแต่บุคคล ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ดังเรื่องราวของสาวประเภท 2 คนนี้ที่ออกมาเผยอุทาหรณ์การ ศัลยกรรมหน้าอก จนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมาสมาชิกเว็บไซด์พันทิพหมายเลข 1625509 ออกมาตั้งกระทู้เกี่ยวกับการศัลยกรรมหน้าอก ณ คลีนิคแห่งหนึ่งหลังจากเลือกโปรโมชั่นถูก แต่ผลปรากฏว่าผ่านไป 6 เดือนหน้าอกหลายเป็น หน้าอกแฝด แถมจุกหน้าอกเลื่อนไปอยู่ด้านข้าง

ทางสมาชิกเว็บไซด์พันทิพหมายเลข 1625509 ยังเผยอีกว่าเมื่อสอบถามราคาแก้หน้าอกไปพบว่าต้องเสียเงินกว่า แสนกว่าบาท ส่งผลทำให้เจ้าตัวเครียดทั้งเงินที่ยืมมาและต้องเสียเงินแก้ไขหน้าอกอีก จึงอยากนำเรื่องดังกล่าวเป็นอุทาหรณ์เตือนใจคนคิดทำศัลยกรรมหน้าอก

.

 

ภาพจากในกระทู้

หน้าอก

เรื่องราวที่เป็นอุทาหรณ์

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.
ล่าสุดวันที่ 10 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมาเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความอัพเดตว่าทางคลีนิคดังกล่าวติดต่อกลับมาแล้วพร้อมกับร่วมกันหาทางออกให้กับเธอ จึงขอลบเรื่องราวดังกล่าว พร้อมกับกล่าวว่า วันที่ 19 จะมาอัพเดทอีกครั้ง ขอบคุณที่ให้กำลังใจ ร่วมถึงชี้แจงว่าหมอคนที่ผ่าตัดเธอได้ออกจากคลีนิคดังกล่าวไปนานแล้ว

.

ความเห็นชาวเน็ต

.

.

.

.

.

.

 

ขอบคุณที่มา  สมาชิกเว็บไซด์พันทิพหมายเลข 1625509

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง