แม่บ้านแทบสติแตก!! เข้าทำความสะอาด "ห้องพัก 5 ดาว" หลังลูกค้าเช็คเอ้าท์ ไม่คิดจะทิ้งบางอย่างไว้ "บนเตียง" ถึงกับผงะตาตั้ง ขาสั่นแรง-แทบเป็นลม!!

2017-06-12 10:50:46


เกือบได้หัวใจวายซะแล้วสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งหนึ่งในเขตไทหนาน ประเทศไต้หวัน หลัง "แม่บ้าน" ได้เปิดเข้าไปในห้องพักเพื่อทำความสะอาด หลังลูกค้าเช็คเอ้าท์ไปแล้ว แต่กลับต้องเจอกับ "ตัวประหลาด 2 ตัว" ?? ที่มองผ่านๆนึกว่า "มัมมี่" อยู่ภายในห้องพัก โดยตัวหนึ่งนอนอยู่บนเตียง อีกตังนั่งอยู่บนเก้าอี้

 

 

ที่วินาทีแรกเมื่อเปิดประตูเข้าไป แม่บ้านสาวถึงกับสะดุ้งตกใจแรงมาก ที่คิดว่าตัวเองโดนผีหลอกซะแล้ว แต่เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่าเป็นตุ๊กตามัมมี่ที่ประกอบขึ้นจากผ้าห่ม,ผ้าขนหนู ,หมอน ที่อยู่ภายในห้องนั่นเอง ที่นอกจากนั้นในมือของตุ๊กตายังมีโน๊ตเขียนไว้ว่า "ขอบคุณ"

 

เจ้าของโพสต์ เผยว่า ลูกค้าที่เข้าพักก็น่ารักเหลือเกิน ยังอุตส่าห์คิดประดิษฐ์ตุ๊กตาและเขียนคำขอบคุณให้กับพนักงานทำความสะอาดอีกด้วย น่ารักไปอีกแบบดีนะที่มาทำความสะอาดตอนเช้า ถ้ามาตอนกลางคืนละก็ไม่อยากจะคิด!

 อย่างไรก็ตามชาวโซเชียลที่ได้เห็นโพสต์และภาพดังกล่าว ต่างพากันเข้ามาคอมเม้นท์ โดยบางส่วนชื่นชมไอเดียสุดแปลก ที่ลูกค้าตั้งใจทำเซอร์ไพรส์พนักงานทำความสะอาดห้องให้มีชีวิตชีวา ขณะที่บางคนคิดว่ามันออกจะหลอนๆไปสักหน่อย แต่ก็เป็นเรื่องราวดีๆที่ไม่ค่อยได้เกิดขึ้นในเห็นสักเท่าไร

 

 

ชมคลิป

 

คลิป / ภาพจาก  Youtube : 中視新聞

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง