ฟ้าหลังฝน!! ส่องชีวิตพ่อลูก "ไกรสร-เพชร" ยอดดวงใจของ "พุ่มพวง ดวงจันทร์ " หลังเจอมรสุมชีวิตหนัก จนเกือบแตกหัก!! [คลิป]

2017-06-12 11:16:45


หลังจากเกิดกรณีพิพาทเรื่องทรัพย์สมบัติภายในครอบครัวของราชินีเพลงลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ จนทำให้ลูกชายของพุ่มพวง อย่าง เพชร พุ่มพวง กับ ไกรสร แสงอนันต์ ผู้เป็นพ่อ ต้องมีเรื่องบาดหมางกัน โดยเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2552 ขณะที่เพชรได้อุปสมบทให้เพื่อทดแทนพระคุณมารดา ที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.พิษณุโลก ภายในงานอุปสมบท มีการตั้งโต๊ะรับบริจาคเงินสมทบทุนสร้างหุ่นขี้ผึ้ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” หุ่นที่ 7 ต่อมาวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2552 ได้เกิดการโต้เถียงอย่างรุนแรงในกรณีการจัดสร้างหุ่นขี้ผึ้งพุ่มพวง ระหว่าง เพชร กับ ไกรสร รวมถึง บรรดาญาติของพุ่มพวง อีกด้วย จนกลายเป็นข่าวดังในช่วงเวลานั้น

 

 พุ่มพวง ดวงจันทร์

 

พุ่มพวง พร้อมครอบครัว

 

 

เพชร กับ ไกรสร เมื่อครั้งที่มีปํญหา

 

แต่ล่าสุด ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกัน โดยไกรสร เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนเองได้มาดูแลลูกชายอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีหน้าที่เป็นคนขับรถให้กับลูกชาย และเมื่อวันที่  10 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา ได้มีคอนเสิร์ต 25 ปี ดวงจันทร์ กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์  เพื่อรำลึกถึงการจากไปของพุ่มพวง ดวงจันทร์ โดยทั้งคู่ได้ร่วมร้องเพลงด้วยกัน

 

ชมคลิป

 

 สำหรับ เพชร พุ่มพวง ตอนนี้มีผลงานเพลง ชื่อเพลงว่า เดินตามรอยแม่  อีกทั้งยังเป็นนักจัดรายการวิทยุ ของสถานี FM 95 ลูกทุ่งมหานคร อีกด้วย วันนี้ เราได้รวบรวมภาพล่าสุดของทั้งคู่มาฝากกัน ไปชมกันเลย

 

เพลง เดินตามรอยแม่  ของ เพชร พุ่มพวง

เพชร พุ่มพวง

 

 

เพชร กับ ไกรสร

  

ขอบคุณ facebook : Petch Poompuang / ไกรสรณ์ ลีละเมฆินทร์ / IG : papapum15 / Yt : สลักจิต ดวงจันทร์ / hunsa007

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

จิรภัทร ใสโยธา : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง