ยิ่งกว่าอึ้งตาค้าง ?! หญิงสาวคนนี้ "เป็นโรคขาดเซ็กส์ไม่ได้" เผยมีคู่นอนกว่า 300 คน !! พีคกว่านี่คือสถานที่ ? - กับความลับเสียครั้งแรกวัย 16 ปี !! (ชมคลิป)

2017-06-12 11:53:49


ภาพปกเป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น

Nessa Jay

การมีเพศสัมพันธ์ เป็นอีกหนึ่งพฤติกรรมของสมนุษย์ระหว่างเพศ - บุคคล 2 บุคคล อาจเรียกได้ว่าการผสมพันธุ์ พฤตกรรมเหล่านี้เป็นจุดเริ่มต้นการกำเนิดชีวิตใหม่ ส่วนใหญ่ภาวะนี้มักเกิดขึ้นในวัยเจริญพันธุ์ หรือ วัยรุ่น โดยส่วนใหญ่แล้วการมีเพศสัมพันธุ์ที่ดีไม่ควรเปลี่ยนคู่นอนบ่อยๆ เพราะอาจก่อให้เกิดโรคที่ตามมา

วันนี้จึงขอนำเรื่องราวของหญิงสาวชาวอังกฤษ ที่เป็นโรคขาดเพศสัมพันธุ์ไม่ได้ ซึ่งชีวิตของเธอผ่านการมีคู่นอนกว่า 300 คนจนกระทั่งปัจจุบันเธอกลายเป็รครูสอนและให้คำปรึกษาด้านเพศสัมพันธ์

.

 

 

เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น


หญิงสาวชาวอังกฤษคนนี้มีชื่อว่า Nessa Jay เธอเปิดเผยชีวิตมุมเรื่องเพศของเธอไว้ว่า เธอมีเพศสัมพันธุ์กับคู่นอนกว่า 300 คน และจำเป็นต้องถึงจุดสุดยอดต่อวันวันละ 5 ครั้ง ในวัย 16 ปีเธอเสียตัวครั้งแรก และเธอถึงจุดสุดยอดในวัย 19 ปีตอนไม่เลือกคู่นอน แถมยังเคยมีเพศสัมพันธ์กับชายหนุ่มที่เพิ่งเจอในซุปเปอร์มาเก็ต

.


เป็นภาพประกอบเท่านั้น

 

เธอยืนยันว่าเธอไม่ได้ติดเซ็กส์  แต่เธอเป็น Pansexual  หมายถึงการมีเพศสัมพันธ์กับคู่นอนได้ไม่จำกัดเพศ (หญิง - ชาย - แปลงเพศแล้ว - เพศกำกวม) แค่พึงพอใจก็สามารถทำได้

.ถึงแม้จะผ่านมา 300 คนแล้วปัจจุบันเธอมีเพศสัมพันธ์กับชายหนุ่มคนเดียว และยังเป็นนักปรัชญาของของเล่นทางเพศ และเคยลองใช้มาแล้วกว่า 2,000 ชิ้น เธอยังเป็นครูสอนและให้คำปรึกษาด้านเพศสัมพันธ์ เธอมีเว็บไซต์ที่เรียกว่า nymphomaniacness.com อีกด้วย

.

Nessa Jay


https://www.youtube.com/watch?v=KKeUPiKrEfo&list=PLGbUoEAmWlS8x61H6DcGvrcvRNJDxIvnO&index=44

ขอบคุณที่มา TomoNews Thailand

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง