เศร้าสลดทั้งโซเชียล !! บทเรียน "ความรัก" ทะเลาะกันก่อน "เสียชีวิต" ไม่ได้คุยดีๆ - บอกลา !! จนกลายเป็นข้อความสะเทือนใจ ยิ่งอ่านแต่ละประโยคทำเอาน้ำตาไหลพราก !!(ชมภาพ)

2017-06-12 15:01:26


 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวอันน่าเศร้าของคู่รักคู่หนึ่ง ที่โลกออนไลน์ต่างแชร์และกดไลค์ให้กำลังใจเกือบ 10,000 ครั้ง สำหรับ การเสียชีวิตของแฟนหนุ่มที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับมา พร้อมความในใจของฝ่ายหญิงที่รู้สึกเสียดายในวันที่มีกันและกันอยู่

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ น้องนา สายเช็ก เผยบทเรียนความรักของตนเองหลังจากฝ่ายชายจากโลกนี้ไปโดยที่ไม่ได้บอกลา และพูดคุยดีๆส่งท้าย ซึ่งข้อความดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจให้กับชาวเน็ตที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

.

คลิป

"ฝากถึงคู่รักทุกคู่นะค่ะฟังไว้นะ
อย่าเลิกกันเพราะ ความโมโห
อย่าเลิกกันเพราะ ความงี่เง่า
อย่าเลิกกันเพราะ ไม่เข้าใจกัน
อย่าเลิกกันเพราะ เอาแต่ใจ
อย่าเลิกกันเพราะ อีกฝ่ายงี่เง่าขี้งอล

.

.
อาจจะเป็นเมื่อคู่เรา บอกลาสักคำก็ไม่มี คุยกันดีๆก่อนที่เขาจะเสียไป ไม่ได้คุย อาจจะมาเสียใจที่หลัง มีแฟนก็คุยกันดีๆๆ วันนั้นเขาอาจจะไม่รู้สึกอะไรที่คุณบอกเขาแร้ว คุยกันๆ ดูแลกันดีๆ อย่าปล่อยมือกัน ก่อนที่มันจะสายไป ในเวลาที่คนใดคนหนึ่งไม่ได้ยิน ไม่ได้รู้สึกอะไรแร้ว😭😭😭😭อาจจะเป็นเหมือนคู่เราเพียงเวลาสั้นๆที่มีความสุขด้วยกัน แต่ตอนนี้ไม่มีเขาอยู่แล้ว"

. 

ภาพเรื่องราว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ทางทีมงาน Tsood ขอเป็นกำลังให้กับกับคุณ น้องนา สายเช็ก อีกหนึ่งกำลังใจ และหวังว่าข้อความของคุณ น้องนา สายเช็ก จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เตือนสติคนมีคู่ให้รักกันในวันที่ยังมีกันและกันอยู่

.

ขอบคุณที่มา : น้องนา สายเช็ก

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง