ถือว่าเตือนแล้วนะ ?!! "หมอลักษณ์" ฟันธงราศีต่อไปนี้ "ระวังบ้านไฟไหม้ - หัวร้อนจนเกิดเรื่อง" บอกเลยอันตราย ราศีไหนไปดูด่วน !!(ชมภาพ)

2017-06-12 16:56:19


 

เป็นอีกหนึ่งรายการฟันธงเรื่องดวงชะตาที่มาแรงและหลายคนให้ความสนใจสำหรับรายการ ศึก 12 ราศี ที่ได้หมอดูชื่อดังระดับประเทศ หมอลัษณ์ มาทำนายดวงชะตาราศีที่กำลังเกิดเรื่องทั้งดี - ร้าย เพื่อเตือนสติและชี้แนะแนวทาง

ล่าสุดวันที่ (11 มิถุนายน) หมอลักษณ์ออกมาฟังธงแล้วว่าราศีที่จะเกิดอาการ หัวร้อน จนเกิดเรื่องราวให้ระมัดระวังคำพูดได้แก่ "ราศีมิถุน"  (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

.

.

.

.

 

โดยราศีดังกล่าวในช่วงนี้ให้ระวังคำพูด  แค่คำเล็กๆน้อย โดยเฉพาะการใช้คำพุดไม่สนใจใครในโซเชียล อาจกลายเป็นประเด็นสังคมทำให้คนเกลียด ตอนนี้ราศีมิถุนอารมณ์ร้อน ระวังจะเกิดเรื่องและจบยาก จากนี้ไป 1 เดือนระวังอย่างไปใช้คำพูดรุนแรงทั้งคนใกล้ชิด คนในครอบครัว ขอเตือนว่าสีผึ้งก็เอาไม่อยู่
.ราศีที่จะ ไฟไหม้บ้าน ได้แก่ ราศีพิจิก  (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ด้วยสาเหตุจากดาวเสาร์ย้อนจากราศีธนูมาทับพิจิกตั้งแต่ 18 เม.ย ถึง 1 ธ.ค. นี้เป้นรอบสุดท้ายและหลังจากนี้ไป 30 ปีถึงจะเจออีกครั้ง เสาร์โคจรถึงเรือนภุมมัง (อังคาร) ทำนายว่า "ระวังเหตุเกิดเพลิงอาเพศไหม้ฉิบหาย" ประกอบกับดาวเสาร์โคจรถอยหลัง ตามหลักโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า "เสาร์พักร้าย จะเกิดความฉิบหายวายชีวี ธรณีจะสูบกินซึ่งเลือดคน" นั้นแปลว่า ตั้งแต่สงกรานต์ที่ผ่านมาจนถึงเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน โดยประมาณ
.

 

ดาวเสาร์มีเกณฑ์กำลังที่จะทำให้เกิดไฟไหม้ แผ่นดินไหว ในประเทศ ตึกที่สร้างไม่ถูกต้อง บ้านไหนที่ไม่ปลอดภัยคุณต้องดูแล้วว่ามีถังดับเพลิงหรือไม่ บ้านอยู่ในซอยลึก รถน้ำเข้ายาก หรือไม่ ต้องคอยตรวจตรา หาวางแผนระวังภัย ส่วนเครื่องรางของขลังแนะนำให้หา "นกคุ้ม" มาติดตัวไว้ ช่วยคุ้มให้พ้นภัย หรือพระกำแพงศอก พระปางลีลาองค์สูง ควรมีถังดับเพลิงประจำบ้านเอาไว้  หากมักเกิดขึ้นจริงๆแม้ระวังไว้ก็ปล่อยไป อย่าไปเครียด

.

.

.

.

ตอนที่ 1

https://www.youtube.com/watch?v=I4y4aN-4YpY

ตอนที่ 2


https://www.youtube.com/watch?v=06UXH1qfLxM

ตอนที่ 3


https://www.youtube.com/watch?v=GbeoUVn-wLc

ตอนที่ 4


https://www.youtube.com/watch?v=GZ3MaeLhqnY

ขอบคุณที่มา  Polyplus Entertainment

ศึก12ราศี

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง