10 ล้านคนหงายเงิบ!! ความจริงถูกเผยแล้ว คลิป "กระสือสาวแก่" อาละวาดหลอกหลอน โคตรพีคหนัก ทำชาวเน็ตหน้าแตกเพล้ง!! ฮากรามค้าง 3 วันติด!!

2017-07-21 10:30:50


เรียกเป็นคลิปที่สร้างความฮือฮาสนั่นโซเชียล สำหรับคลิปจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพคล้าย "กระสือ" โดยคลิปดังกล่าวถูกถ่ายมาจากกล้องวงจรปิดอีกที เผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ประดิษฐ์พงษ์ ศิษย์ ช่างอ๊อฟ งงดิ" ที่ระบุข้อความบรรยายว่า "ก็ต้องขออนุญาตเจ้าของภาพและคลิปด้วย คือมันมีอยู่จริง ผมเคยสัมผัสมาด้วยตัวเองแล้ว #กระสือสาวแก่" 

 

 

ซึ่งจากภาพจะเห็นว่าเหตุเกิดบริเวณด่านตรวจแห่งหนึ่ง โดยมีชายแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยยืนอยู่  ส่วนด้านหลังซึ่งมีต้นไม้อยู่หลายต้น ก็มีสิ่งที่ว่ากันว่าเป็นกระสือค่อยๆลอยเหนือพื้นดินผ่านไปอย่างช้าๆ ซึ่งลักษณะตรงกับกระสือในตำนานทุกอย่างคือมีแค่หัวกับไส้และแสงไฟวาบๆ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ โดยล่าสุดมียอดเข้าชมแล้วกว่า 10 ล้านวิว แชร์กันอีกกว่า 90,000 ครั้ง!

 

อย่างไรก็ตามล่าสุด (20 ก.ค.60) ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "มีความสุขได้ ถ้าใจบอกว่าพอ" ได้ออกมาแชร์ภาพและข้อความเฉลยความจริงที่มากระสือดังกล่าวระบุว่า "กระสือ สรุปแล้ว คือเครื่องบินเล็กดัดแปลง เรียกว่า โดรน คนอื่นเลย "โดน" กันเป็นแถวเลยครับ" พร้อมกับโพสต์ภาพ "โดรนกระสือ" ที่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนที่ก่อนหน้าขนหัวลุกซู่ ถึงกับเงิบหนัก! กลายเป็นเรื่องฮาสนั่นแทน โดยได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์กันจำนวนมาก

 

 

ทั้งนี้แม้จะมีหลายคนโล่งอกโล่งใจที่สิ่งที่เห็นนั้นไม่ใช่กระสือที่น่ากลัวอย่างที่คิด  แต่บางส่วนกลับเชื่อว่าไม่ใช่กระสือตัวเดียวกัน เพราะมีใบหน้าที่ไม่เหมือนกัน และยังคงเชื่อว่าสิ่งที่เห็นในคลิปนั้นเป็นกระสือจริงๆ ...ก็เรียกว่าเป็นความคิดความเชื่อของแต่ละบุคคลแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน 

คลิปจาก  FB : ประดิษฐ์พงษ์ ศิษย์ ช่างอ๊อฟ งงดิ
ข้อมูล FB : มีความสุขได้ ถ้าใจบอกว่าพอ

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง