จะไม่มีวันลืม!! "เนม Getsunova " พรั่งพรูความรู้สึกหลังถอด "หน้ากากซามูไร" The Mask Singer 2 !!อ่านแล้วซึ้งน้ำตาซึม!!

2017-07-21 10:36:46


เนม ปราการ

 

เตรียมขึ้นแท่น "สามีแห่งชาติ" ไปอีกรายแน่ๆ สำหรับ "หน้ากากซามูไร" ในรายการ The Mask Singer 2 หรือ "เนม ปราการ ไรวา หรือ เนม Getsunova " เจ้าของเสียงร้อยสุดไพเราะภายใต้หน้ากาก ที่ทำให้สาวๆเคลิ้มไปตามๆกัน  หลังเพิ่งถอดหน้ากากไปเมื่อคืนที่ผ่านมา (20 กรกฎาคม 2560) พร้อมคว้าตำแหน่งรองแชมป์ กรุ๊ป D ไปอย่างสมศักดิ์ศรี

 

หน้ากากซามูไร

 

ซึ่งในขณะที่ยังไม่ถอดหน้ากาก ก็มีหลายกระแสที่เชื่อกันว่าเป็นหนุ่มเนมแน่ๆ ที่อยู่ภายใต้หน้ากากซามูไร และเมื่อเปิดออกมาแล้วใช่ด้วย ยิ่งทำให้แฟนๆต่างชื่นชมไปกันยกใหญ่เพราะความสามารถดีเลิศจริงๆ

 

เนม

 

หลังจากถอดหน้ากากซามูไร เนม Getsunova ก็ได้โพสต์ข้อความเปิดใจผ่าน IG เล่าว่า "โคนิชิวะ  ผมเนม ปราการ ไรวา หน้ากาก ซามูไรขอรับ แอ้.................. !
บอกเลยว่าการได้มารายการ the Mask Singer Season 2 นี้เป็นประสบการณ์ที่นักร้องตัวเล็กๆอย่างเนมจะไม่มีวันลืมเลยครับ เป็นช่วงเวลานึงในชีวิตการทำงานที่มีสีสัน สนุก และ มีความสุขมากที่สุด

ตั้งแต่วันแรกที่ workpoint มีการติดต่อมาก็ตื่นเต้นมากๆ เพราะเนมเป็นแฟนรายการอยู่แล้วตั้งแต่ season แรก และก็จริงๆแล้ว workpoint ติดต่อให้ไปแล้วเหมือนกันแต่ว่าตอนนั้นเรามีทัวร์คอนเสิร์ตกับ Getsunova เยอะเลยไม่ได้ไป

คราวนี้เราเลยดีใจสุดๆที่ได้มา และก็คิดกับตัวเองไว้ว่าถ้าเรามีหน้ากากของตัวเองต้องออกมาเท่ที่สุด 555 เนมรักและหลงไหลในวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่น ชอบทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับประเทศนี้ อาหาร ภาษา สถาปัตยกรรม และ อื่นๆ เนมเป็นคนเนิร์ดๆมาตั้งแต่เด็กคือชอบ การ์ตูน ซูเปอร์ฮีโร่ ของ ญี่ปุ่นมากๆ เลยอยากให้หน้ากาก ของเนมมีความเป็น ญี่ปุ่นและมีความเป็น hero เลยเลือกซามูไร

 

หน้ากาซามูไร

 

หน้ากาก ซามูไร กระชากความเป็นนักร้องในอีกบทบาทนึงของเนมออกมา จากนักร้องคนนึงที่ถนัดแต่ยืนนิ่งๆ ทำตัวคูลๆ ร้องเพลง เศร้า ภายใต้หน้ากากทำให้เรากล้าเต้น กล้าแสดงออกมากขึ้น เหมือนปลุกความขี้เล่นของเนมออกมา ผมดีใจที่ได้มีโอกาสร้องเพลงแนวอื่นให้ทุกคนได้ฟัง แล้วรู้สึกซึ้งใจจริงๆที่ทำให้หลายๆคนมีความสุขได้กับเพลงของซามูไร  ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เข้ามาถึงรอบ final ของ group D ได้ คือทุกคนที่มาเป็นหน้ากากนักร้องผมพูดเลยว่าเก่งๆและร้องเพลงสุดยอดมากๆ รายการนี้ทำให้ผมรู้เลยว่าคนไทยอย่างเรานี่เรื่องร้องเพลงนี่ไม่เป็นรองชาติใดในโลก

 

เนมต้องกราบขอบพระคุณ Workpoint มากๆถึงมากที่สุดที่ให้เนมได้รู้สึกกับความรู้สึก ในทุกๆ process ของการมารายการ Mask Singer, และทีมงานทุกๆคนที่เกี่ยวข้อง   ขอบคุณพี่ กร @chalakorn สำหรับทุกๆอย่างตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้าย 555  ขอบคุณพี่ดาว, น้องโบ  ขอบคุณทีมเพลง เน, ดุ๊ค, และน้องพลอย ที่อยู่กับพี่เนมถึงดึกดื่น หลายคืน แล้ว ยอมให้ผมเปลี่ยนเพลงถึง 2 ครั้ง ก่อน จะถ่ายจริง คือแทบไม่มีเวลา ขอบคุณที่ทำให้พี่เนมร้องได้ดีกว่าที่คิดว่าตัวเองจะทำได้ ทำให้เนมได้ร้องเพลงใน style jazz ที่อยากจะร้องมานานแล้ว  คือรู้เลยว่าถ้าร้องเพลงไทยนี่ทุกคนที่ฟังเพลงของ Getsunova จะรู้ทันทีว่าเนมเป็นเนม   ขอบคุณพี่ๆ คณะกรรมการ ทุกท่าน ป๋าเต๊ด, พี่นุ้ย, พี่ตั๊ก, ซาร่า, ครูอ้วน พี่กอล์ฟ fucking hero, พี่หอย, พี่ ไอซ์ จียอน และ พี่หนึ่ง จักรวาล สำหรับทุกๆคอมเม้นและ ความฮาทำให้คนขี้อายอย่างเนมกล้าแสดงออกขึ้นมา  ขอบคุณพี่กันต์ ที่ช่วยบอกคิวเนมบนเวที  #themasksinger2 "

 

บรรยายความรู้สึก

 

ซึ้งมาก!!ขอบคุณทุกคน

 

 

ทั้งนี้ยังไม่หมด หนุ่มเนมยังได้กล่าวขอบคุณผู้อยุ่เบื้องหลังนี้ด้วยว่า " เขียนไม่จบ มีต่อ 555 ขอขอบคุณทีมเสื้อผ้า สำหรับชุดที่ "เท่" มากๆ ขอบคุณน้องเล็กที่แต่งตัวให้พี่เนมและคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดนะ  ขอบคุณ ฝ้าย @fairiefaii และพี่ป๋อง และ คิทตี้ที่ทนรอพี่พี่เนมตั้งแต่วันแรกถึงวันสุดท้าย ที่ไม่ค่อยว่างไปเจอ ขอบคุณที่เข้าใจ ที่คอยเป็นห่วงคอยเชียร์เป็นห่วงเป็นใยพี่เนม ขอบคุณที่อยู่กับพี่เนมในวันที่พี่เนมทำงานหนักนะครับ ขอโทษที่ไม่ค่อยมีเวลาให้เเล้วไปทำงาน workpoint ตลอด ขอบคุณที่รักกัน @kittychicha ที่มาอยู่กับเนมและเป็นเพียง 2 คนที่ต้องช่วยปิดความลับด้วยกันจากทุกๆคน  ที่สำคัญที่สุดเลยขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยกัน โหวต และทุกคนที่รัก เชียร์และชื่นชอบ ซามูไร ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ arigato gozaimasu !   ผมรู้ว่าเราจะได้กลับมาพบกันอีก แต่วันนี้ขอฝากเชียร์น้องโม่ต่อไปครับผม   Thank you so much for this adventure,  I will cherish this memory forever! จากหน้ากากซามูไร #themasksinger2"

 

เก่งมากๆ

 

ซิงเกิ้ลใหม่

 

นักร้องสุดหล่อ

 

 

หล่อด้วย เก่งด้วย

 

 


ภาพจาก : IG nameraiva

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง