ขนลุกไปทั้งตัว !! "ณเดชน์" ต้องลงไปแช่น้ำกับ " ญาญ่า " จู่ๆเกิดสะดุ้งร้องเสียงหลง ทำเอาสาวญ่าตกใจผวา?? หวาดระแวงตลอดการถ่ายทำ !!

2017-07-21 11:08:25


          เรียกได้ว่าขนาดยังไม่ได้ลงจอฉายยังมีกระแสตอบรับดีอย่างมาก สำหรับละครเรื่อง เลห์ลับสลับร่าง ที่ได้พระนางคู่ขวัญอย่าง  ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา มารับบทในเรื่องนี้นั้นเอง ซึ่งก่อนจะได้ชมละครในสิ้นเดือนนี้นั้นเรามาดูเบื้องหลังฉากน่ารักๆของทั้งคู่กันก่อน

 

 

อย่างฉากนี้สาวญ่าและหนุ่มแบร์นั้นจะต้องลงไปแชร์ในน้ำตกที่ในน้ำนั้นมีปลามากมาย เป็นอุปสรรคในการถ่ายทำทำให้ระหว่างถ่ายนั้นจะได้ยินเสียงสาวญ่านั้นกรี๊ดร้องอยู่ตลอด เพราะกลัวนั้นเอง ส่วนหนุ่มแบร์ พอนอนแชร์น้ำอยู่ก็สะดุ้งโหย่งเพราะโดนปลาตอดตัวนั้นเอง ทำเอางานนี้ไม่ได้ถ่ายกันดีๆอย่างแน่นอนจ้าา

 

 

 

 โดยเรื่อง เลห์ลับสลับร่างนั้น เป็นเรื่องราวของ รามิล ตำรวจหนุ่มมือปราบชื่อดัง และ เภตรา ดาราสาวมากความสามารถ เขาและเธอคือเนื้อคู่ที่ไม่เคยสมรักกัน หลายภพชาติ เพราะต่างคนก็คิดว่าตนเหนือกว่าอีกฝ่าย จึงถึงคราที่กรรมบันดาลให้ทั้งคู่ต้องสลับร่าง เพื่อจะได้เรียนรู้ชีวิตของกันและกัน
 

.

.

ต๊กใจ!!! เสียงปลาตอดของแบรี่..แค่🐟ตอดไม่ได้กัดซะหน่อย😂😂😂ช่วงนี้ติ่งขวัญอ่อน. เพราะมีแต่เรื่องฟินๆ#เล่ห์ลับสลับร่าง #nadechyaya ขอบคุณเครดิตโต๊ะข่าวบันเทิง

โพสต์ที่แชร์โดย ทำความดี คือการไม่ทำร้ายคนอื่น (@jidapha_tui) เมื่อ

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน News-Lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง