นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


จำเขาได้ไหม?! "หมอบอนด์ - น้ำผึ้ง" คู่รักจาก take me out ! ล่าสุดฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ใหญ่ ?? จนฝ่ายหญิงถึงกับอึ้ง คนทั้งโซเชียลแทบร้องไห้ตาม

2017-09-05 10:13:16

 

เคยเป็นที่จับตามองของคนทั้งรายการสำหรับคู่รักหวานอย่าง "หมอบอนด์ - น้ำผึ้ง" จากรายการ Take Me Out Thailand หลังฝ่ายชายเผยว่ามาเพราะหลงรักผู้หญิงในรายการนี้ชื่อ น้ำผึ้ง ก่อนจะเผยว่ามีแผนแต่งงานภายใน 2 ปี

.

ซึ่งหลังจากรายการจบ ทั้งคู่ได้ตกลงคบหากันจริง และอัพภาพหวานตลอดในเฟซบุ๊ค รวมถึงขอคำแนะนำชาวเน็ตถึงขั้นตอนการถ่ายพรีเวดดิ้ง เรียกได้ว่าทำคนเห็นอิจฉากันสุดฤทธิ์

.

.ล่าสุดวานนี้ (4 ก.ย.) หมอบอนด์ ได้เซอร์ไพรส์ น้ำผึ้ง ในรายการWill You Marry Me ในศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ จนเกิดโมเมนท์น่ารักและอบอุ่นหัวใจ ตามภาพด้านล่าง

.

.

.

.

 
ซึ่งทาง น้ำผึ้ง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คว่า
" น้ำผึ้ง  อยากจะบอกกับทุกคนว่าน้ำผึ้ง ก็เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ที่อยากจะมี Moment ให้แฟนตะเอง ทำเซอร์ไพร์ขอแต่งงาน ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าหมอบอนด์จะทำเซอร์ไพร์ขอแต่งงาน เพราะ หมอบอนด์ไม่มีเวลา ไม่ใช่คนที่โรแมนติก วันนี้น้ำผึ้งรู้สึก ดีใจ มีความสุขมากๆๆกับสิ่งที่ หมอบอนด์ทำให้น้ำผึ้งทุกอย่าง ใครอยากรู้ว่า หมอบอนด์ ทำอะไรให้บ้าง ติดตามได้ที่ รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ ช่อง 3 SD ช่อง 28 เวลา 3 ทุ่ม นะคะ"

.

.

ตัวอย่าง

ขอบคุณที่มา : Nampeung Nampeungg

ZENSE Entertainment

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง