นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


ใครว่ารวยแล้วจะอยู่บ้านเฉยๆ !!! เปิดธุรกิจพันล้านของ คุณนาย "นุ่น วรนุช" เห็นแล้ว บอกเลย ชาตินี้ทั้งชาติก็ใช้ไม่หมด

2017-10-12 14:13:51

ถ้าเป็นดาราดังระดับซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย แน่นอนว่าทั้งละคร อีเว้นท์ โฆษณา ก็ย่อมมีเข้ามาไม่ขาดสาย ค่าเหนื่อยแต่ละงานตีราคาแล้วก็ 6-8 หลักขึ้นไป คงไม่น่าแปลกใจที่เหล่าคนดังจะมีเงินเก็บจำนวนมหาศาล  แต่สำหรับ นุ่น วรนุช นอกจากเป็นนักแสดง เป็นสะใภ้ไฮโซรวยเป็นหมื่นล้าน  แต่ใช่ว่า คุณนาย นุ่น วรนุช   จะอยู่บ้านเฉยๆ แต่เธอยังสวมบทบาทนักธุรกิจ  มีกิจการของตัวเองที่ต้องดูแลถึง 7 กิจการ ด้วยกันไล่ตั้งแต่1.โรงเรียนนาฏศิลป์ชื่อ โรงเรียนนาฏก ที่รับเปิดสอน รำไทย, บัลเลห์, โมเดิร์นแดนส์, แจ๊ส, แดนส์เซอร์ สำหรับเด็ก นักศึกษา และบุคคลทั่วไป  ซึ่งดำเนินการสอนโดย อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการแสดงโดยเฉพาะ และวิทยากรพิเศษ นุ่น วรนุช วงศ์สวรรค์และทีมงาน

 

2.ร้านส้มตำแสนแซ่บ เป็นร้านอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์น  อาคารชั้น 5 Terminal 21

 

3.ธุรกิจคอนโดมิเนียม The Peace condominium ลาดพร้าว ซอย 15  จากการซื้อที่ดินจำนวน 182 ตารางวา ในซอยลาดพร้าว 15 จากเจ้าของเดิมที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอัลลอยด์ ด้วยมูลค่า 12 ล้านบาท

 

4.รถสุขาเคลื่อนที่ ธุรกิจให้เช่าห้องน้ำเคลื่อนที่ ที่ร่วมหุ้นลงขันกันกับสามีและเพื่อนๆ ราคาเริ่มต้นที่ 12,000 บาทต่อ 8 ชั่วโมง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมพนักงานทำความสะอาดดูแลตลอดเวลา ส่วนเงินลงทุนก็ราว 7 ล้านบาท

 

5.ธุรกิจขายหมวกนำเข้าจากต่างประเทศ ชื่อแบรนด์ "worra" ซึ่งจะเปิดขายทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก

 

6ร้ายก๋วยเตี๋ยว ชื่อ ก๋วยเตี๋ยว เป่าปาก ตั้งอยู่ที่ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

 

7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ภายใต้แบรนด์  "WORRA"  ด้วยเงินลงทุนของตัวเอง 100% จดทะเบียนในนามบริษัท WORRA Worldwide 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง