นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โหดหนักมาก!! เมื่อสาวใช้ "เข็มขัดสปาย" ตามหาผัวแอบไปมีกิ๊ก งานนี้รู้ทุกซอกทุกมุมไม่คอก็ไอจ้อนขาดแน่นอน !!

2015-10-06 01:38:26

เรียกได้ว่าตามติดกันทุกที่ เมื่อสาวใช้ "เข็มขัดสปาย" ตามหาสามี-แฟนแอบไปมีกิ๊ก งานนี้บอกเลยรู้ทุกซอกทุกมุม ไม่คอก็ไอจ้อนขาดแน่นอน !!

 

งานนี้แทบหมดปัญหาสำหรับสาวๆ ที่กลัวแฟนหนุ่มหรือสามีจะแอบมีนอกมีในไปหากิ๊กคบชู้ เพราะตอนนี้มีตัวช่วยชั้นดีแล้ว เมื่อร้านจำหน่ายอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยได้ออกผลิตภัณฑ์ชิ้นโบว์แดง เรียกได้ว่าไปไหนมาไหนมันจะบอกพิกัดตลอดเวลา

 

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2558 เว็บไซต์เดลีสตาร์ ได้รายงานว่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้เป็น "เข็มขัดสปาย" จำหน่ายที่ร้านสปายมาสเตอร์ ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งคุณสมบัติของเจ้าเข็มขัดเส้นนี้จะมีการฝังอุปกรณ์ติดตาม ระบุตำแหน่งที่อยู่ทุก 60 วินาที สามารถควบคุมได้โดยใช้สมาร์ตโฟนแอนดรอยด์หรือไอโฟน โดยที่ผู้สวมใส่ไม่รู้ตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปของเข็มขัดหนัง หนุ่มๆคงไม่ทันรู้ตัวแน่ๆว่าของขวัญจากแฟนสาวชิ้นนี้จะมีอุปกรณ์ระบุตำแหน่งฝังอยู่

 

ซึ่งเข็มขัดสปายมีแบตเตอรี่ใช้งานได้ 12 ช.ม. สามารถนำไปใช้ได้ถึง 220 ประเทศทั่วโลกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการโรมมิ่งเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีไฟลท์โหมด หรือโหมดสำหรับใช้บนเครื่องบิน กรณีที่ต้องเดินทางทางอากาศอีกด้วย อย่างไรก็ตามเว็บไซต์เดลีสตาร์ยังรายงานว่า เหยื่อที่ถูกละเมิดความเป็นส่วนตัวอาจสามารถฟ้องร้องได้

 


 

ที่มา : Dailystar
สนับสนุนข้อมูล : khaosod.co.th

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

: ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง