นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

แม่หัวใจแทบสลาย!! หลังรู้ลูกชายสุดที่รัก ลงมือทำสิ่งนี้กับแม่ตัวเอง!! แถมสาเหตุเพื่อเเก้แค้น?! ที่หลายคนรู้ยังพูดไม่ออก!!(ชมภาพ)

2016-02-23 09:55:19

เมื่อวันที่ 22 ก.พ 59  สภ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า  เกิดเหตุคนร้ายใช้ก้อนอิฐทุบกระจกรถเก๋งที่โรงจอดรถภายในบริเวณสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ หลังจากรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ  พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีขาว  หมายเลขทะเบียน ญธ 6035 กรุงเทพฯ สภาพบริเวณกระจกรถด้านหน้ามีรอยแตกร้าวด้านข้างรถพบก้อนอิฐขนาดใหญ่ตกอยู่  ซึ่งคาดว่าเป็นก้อนอิฐที่คนร้ายใช้ทุบกระจกหน้ารถเก๋งแตกทั้งบาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า เจ้าของรถคันที่เกิดเหตุชื่อ นางเพ็ญพิมนต์   โมรา  อายุ  42 ปี  อาชีพรับราชการ เป็นพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลพยุห์บ้านอยู่ติดกับบริเวณสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1

 

 

ซึ่งจากเหตุการณืครั้งนี้มีผู้พบเห็น ซึ่งได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีนายเจ  อายุประมาณ 20 ปี   ซึ่งเป็นลูกชายของนาง ต. เจ้าหน้าที่ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ซีบีอาร์ สีขาวแดง  เลขทะเบียนจำได้ว่า  782 ไม่ทราบหมวดอักษรและจังหวัด  ได้ขับขี่รถเข้ามาในสำนักงาน และได้ไปจอดรถที่บริเวณที่บริเวณหลังรถเก๋งฮอนด้าสีขาวคันหนึ่ง  จากนั้น  นายเจ ได้ขับรถมายังรถคันที่เกิดเหตุ  จากนั้น  ตนได้ยินเสียงดังโครมและนายเจ ได้ขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว  เมื่อเดินมาดูพบว่า กระจกหน้ารถเก๋งคันที่เกิดเหตุโดนทุบแตกกระจาย  ซึ่งนายเจ ได้ก่อเหตุเผารถมาแล้ว 1 คัน และทุบกระจกรถเก๋ง 5 คัน รวมคันนี้แล้ว  มีรถได้รับความเสียหายจากการกระทำของนายเจทั้งสิ้น 7  คันด้วยกัน


นายอุทัย   แก้ววงษา  อายุ 41 ปี  นักการภารโรงที่อยู่ในเหตุการณ์ให้การว่า  ตนได้ยินนายเจขอเงินจำนวน 800,000  บาท จากนาง ต. แม่ของตนเองซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1  แต่ว่า นาง ต.ไม่ให้เนื่องจากว่าเป็นเงินจำนวนมาก นายเจ จึงประกาศว่า หากแม่ไม่ให้เงินก็จะทุบรถจำนวน 10 คัน   จนกว่าแม่จะให้เงิน  โดยเวลาใดที่นายเจ เข้ามาหาแม่ที่สำนักงาน  แม่ก็จะหลบซ่อนไม่ยอมไปพบลูกชาย  ทำให้นายเจ โกรธแค้นแม่มาก  และได้เผารถรวมทั้งทุบกระจกรถเก๋งของเพื่อนที่ทำงานร่วมกันกับแม่ของตนเองเพื่อเป็นการระบายแค้นที่แม่ไม่ให้เงิน ซึ่งจนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้แต่อย่างใด   ทำให้บรรดาเจ้าหน้าที่ในสำนักงานต่างพากันหวาดกลัวว่า  นายเจ อาจจะเข้ามาทุบรถของตนเองที่จอดอยู่ช่วงเวลาใดก็ได้

ขอบคุณที่มาจาก : 77jowo

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง