นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ช็อคขนหัวตั้ง!! หนุ่มดวงซวย ขับรถส่งของ โดนเงาปริศนาตัดหน้า!! สุดท้ายได้รู้เหตุผลจากชาวบ้าน ทำเอาถึงกับพูดไม่ออก!!

2016-03-02 12:34:20

นับว่าเป็นเรื่องราวการขับรถที่คาดไม่ถึง เมื่อหนุ่มคนนี้เจอเหตุการณ์แปลกๆ ระหว่างทำงานขับรถอยู่นั้นเอง  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 มี.ค. ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน มีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้ ด้วยสาเหตุที่แปลกประหลาด

 

ที่เกิดเหตุ พบเป็นรถยนต์กระบะตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียนหมายเลข บว 7890 ราชบุรี สภาพหน้ารถกระจกแตก กันชนหน้ายุบ ได้รับความเสียหายจนถึงเครื่องยนต์ ใกล้กันพบต้นไม้หักโค่น จำนวน 1 ต้น ส่วนคนขับปลอดภัย เนื่องจากในรถมีถุงลมนิรภัย และคนขับคาดเข็มขัดนิรภัย


 
โดยเจ้าของรถและพลเมืองดี กำลังช่วยกันขนย้ายถ่ายสินค้าจากรถคันที่ประสบเหตุออกไปใส่รถคันอื่น เพื่อนำสินค้าไปส่งต่อยังที่หมาย มีอาสาสมัครกู้ภัยตำรวจทางหลวง กู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ และตำรวจ สภ.คลองวาฬ คอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร เนื่องจากบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุเป็นทางเบี่ยง ซึ่งอยู่ในระหว่างการซ่อมแซมปรับปรุงถนน และเป็นทางโค้ง

 

นายสุเมธ ชูเลิศ อายุ 25 ปี อยู่หมู่ 2 ต.ดอนกระเบื้อง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นคนขับรถ เปิดเผยว่า ตนได้บรรทุกผลหมากมาจาก จ.นครศรีธรรมราช เพื่อที่จะเอาไปส่งที่ตลาดย่าโม นครราชสีมา ระหว่างทางถึงที่เกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ได้มีลักษณะเงามืดสีดำๆ วิ่งผ่านตัดหน้ารถของตน ทำให้ตกใจจึงหักหลบ จนรถเสียหลักตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้ดังกล่าว

 

ในขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่ได้จับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมเล่าว่า ที่ผ่านมาบนถนนเพชรเกษม บริเวณนี้มักประสบอุบัติเหตุเอง ลักษณะเช่นนี้บ่อยครั้ง และหลายครั้งมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงเป็นเรื่องที่แปลกประหลาด และหาคำตอบไม่ได้

 

ขอบคุณที่มาจาก : ข่าวสด

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง