นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

อิจฉาแรงมาก!! เมื่อ "เปิ้ลนาคร" ทุ่มทุนเซอร์ไพรส์ "จูน" ภรรยาสาว!! ทำสิ่งนี้ให้นาง!! บอกเลยว่าชีวิตดี้ดี กรี๊ดหนัก!!(ชมภาพ)

2016-05-01 09:46:30

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ฮือฮาและแซวกันอย่างต่อเนื่องสำหรับคุณพ่อนักแสดงตลกชื่อดัง "เปิ้ล นาคร" หลังจากที่ภรรยาสาว "จูน" ได้บอกว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 4 แล้ว จนเจ้าตัวถึงกับเก็บอาการไม่อยู่รีบเอาข่าวดีมาโพสต์ลงไอจีอย่างไวนั้น

 


ล่าสุดสาว "จูน" ยังเอ่ยปากชมสามีไม่หยุด หลัง "เปิ้ลนาคร" ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการถอยรถป้ายแดงให้เป็นของขวัญ ในโอกาสฉลองการตั้งท้องลูกคนที่ 4 แถมยังบอกว่า ปกติสามีไม่ค่อยหวานเหมือนคู่อื่น แต่เน้นการดูแลเอาใจใส่ ซึ่งเธอแฮปปี้กับแบบนี้ที่เป็นอยู่

 

ด้านอาการแพ้ท้อง ลูกคนที่ 4  ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากจนเหนื่อย พยายามดูแลตัวเองเต็มที่ คุณสามีก็หาของดีๆมาให้กินบำรุงครรภ์ตลอด  ส่วนในเรื่องของคลิปที่ลูกชายคนที่ 2  "น้องออก้า"  เล่นกับน้องชายคนเล็ก "ออกู๊ด" รุนแรงนั้น  คุณพ่อเปิ้ลยอมรับว่า มีบ้างตามประสาพี่น้องผู้ชายเหมือนกัน แต่ก็จะสอนและตักเตือนน้องออก้าตลอดว่าต้องเล่นกับน้องแบบเบาๆ เพราะน้องยังเล็กมาก   ซึ่งลูกชายคนเก่งก็เข้าใจ ก่อนแย้มว่าจริงๆ แล้วพี่น้องรักกันมาก ส่วนคลิปที่ลงไปในอินสตาแกรมก็ถ่ายเล่นๆ ขำๆ อย่ามองเป็นเรื่องซีเรียส


ขอบคุณที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน  , ple_nakorn , june_kasama

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง