นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ชาวบ้านหาของป่าเจอเงาดำประหลาดกลางหุบเขา!! พอเข้าไปใกล้ๆถึงกับช็อก!! เห็นสิ่งที่อยู่ข้างใน ทำเอาเสียใจสุดซึ้ง!!(ชมภาพ)

2016-05-13 11:35:31

เมื่อวันที่ 13 พ.ค พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจาก ผกก. สภ. แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ วานนี้ (12 พ.ค) โดยชาวบ้านที่เข้าไปหาของป่า พบซากรถยนต์ตกไหล่เขา บริเวณถนนสายแม่นาจร - ปางอุ๋ง ระหว่าง กม. 75-76 บ้านแม่นาจร หมู่ที่ 13 ต. แม่นาจร อ.แม่แจ่ม

หลังจากเข้าตรวจสอบซากรถดังกล่าวพบว่ามีโครงกระดูกมนุษย์อยู่ภายใน และได้เอาไปให้ทีมแพทย์ รพ.แม่แจ่ม ตรวจสอบ นั้น ทางหน่วยกู้ภัยแม่แจ่ม ได้พบว่ารถยนต์ดังกล่าวเป็นยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ผย 5342 เชียงใหม่ มีร่องรอยการตะกระแทกจากที่สูง มีรอยไฟไหม้ มีคราบสนิมจับ

 


จากการตรวจสอบทะเบียนรถกระบะดังกล่าว พบผู้ถือกรรมสิทธิ์และครอบครอง คือ นายสุรเดช จุฬาลักษณ์นาถ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 8 ต.แม่ศึก อ.แม่แจ่ม ซึ่งญาติได้เคยแจ้งความว่าเป็นบุคคลสูญหายไปตั้งแต่เมื่อเดือน มี.ค. ปีที่แล้ว (2558) ที่ สภ.แม่ปิง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า โครงกระดูกที่พบน่าจะเป็นของ นายสุรเดช ที่ขับรถกระบะคันดังกล่าวเดินทางกลับบ้าน กระทั่งมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ได้ประสบอุบัติเหตุเสียหลักตกลงไปในไหล่เขา ซึ่งมีความลึกประมาณ 50 เมตร และรถเกิดเพลิงลุกไหม้คลอก นายสุรเดช เสียชีวิตโดยที่ไม่มีใครทราบ จนมีชาวบ้านที่เข้าไปหาของป่ามาพบเข้า อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้เรียกญาติของ นายสุรเดช มาตรวจสอบดีเอ็นเอเพื่อเปรียบเทียบโครงกระดูกที่พบเพื่อยืนยัน จากนั้นจะได้มอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

ขอบคุณที่มา : เดลินิวส์

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง