นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โคตรโหด!! "หนุ่ม" ท้าเคลียร์ "คู่อริ" เจอยิงถล่มบ้าน กลางวงข้าวแตกกระเจิง ด้วยสาเหตุสุดเจ็บช้ำอย่างนี้ !!

2016-06-08 09:18:35

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกยิงหน้าบ้านประชาชนจำนวนหลายนัด เหตุเกิดภายในซอยสุขุมวิทพัทยา 60 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงสั่งการสายตรวจเขตรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบพบ เด็ก สตรี คนชรา กว่า 10 ชีวิตนั่งกินข้าวกัน สภาพแต่ละคนอยู่ในอาการแตกตื่นตกใจ


จากการสอบสวนทราบว่า มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 3 คนขับขี่จักรยานยนต์ 2 คันเข้ามาไม่พูดพร่ำทำเพลงชักอาวุธปืนยิงถล่มจนหมดแม็ก ทำให้ทุกคนซึ่งมีทั้งเด็กเล็กและคนแก่ต่างพากันกระโดดหลบกันคนละทิศละทาง  เมื่อสิ้นสุดเสียงปืนคนร้ายได้ขับขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างช้าๆแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย


 

จากการตรวจสอบพบว่ามีรถยนต์ของชาวบ้านที่จอดในละแวกใกล้เคียงได้รับความเสียหาย เป็นรถยนต์กระบะใส่ หลังคายี่ห้อเชฟโลเลตโคโลราโด สีดำ หมายเลขทะเบียน ผว 3888 ชลบุรี ถูกลูกหลงเข้าที่ด้านข้างของตัวรถจนทะลุ ตรวจสอบยังพบหัวกระสุนปืนขนาด.45 มม. จำนวน 1 หัว และปลอกกระสุนขนาดเดียวกันอีก 4 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


 

สอบสวนนายเอก อายุ 34 ปี อาชีพขับเรือสปีดโบ๊ทในเขตเมืองพัทยา ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีพนักงานขับเรือต่างบริษัท ได้โทรมาพูดจาไม่ดีต่อว่าด่าทอถึงผู้ให้กำเนิด จึงได้มีการท้าทายนัดพบเพื่อเคลียร์ปัญหา ไม่นานนักเจ้าของเสียงปลายสายก็ขับขี่จักรยานยนต์มากับพวกอีก 2 คน มาจอดรถพร้อมชักอาวุธปืนขึ้นมาถล่มยิงใสจำนวน 7-8 นัด โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

 

 

ที่มา :

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน News-Lifestyle



ข่าวที่เกี่ยวข้อง