นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

น่ากลัว!! "ปิ่น เก็จมณี" เจอหนุ่มหื่นบุกเม้นท์ไอจี! พูดลวนลามภาพใส่บิกีนี่อกสะบึ้มแบบนี้ ที่ใครฟังยังรับไม่ได้ "เจ เจตริน" จะว่ายังไง!!?

2016-07-28 16:43:27

กลายเป็นกระแสฮือฮาทั่วโซเชียลเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่ลูก 3 "ปิ่น เก็จมณี" ภรรยาคนสวยของ "เจ เจตริน" ที่ไปพักผ่อนชิลๆกับครอบครัวที่ภูเก็ต แล้วคุณแม่ปิ่นก็ลุกมาสลัดผ้า ใส่บิกีนี่อวดหุ่นแซ่บอกสะบึ้ม! แย่งซีนเต็มๆ งานนี้ทุกสายตาเลยจับโฟกัสที่ภูเขาไฟส่วนตัวของคุณแม่กันเป็นแถบ!! หลายคนบอกว่าที่ผ่านมาปิ่นไม่ค่อยโชว์แซ่บนานแล้วตั้งแต่มีลูก เลยไม่รู้ว่ามีของขนาดนี้! ทำหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ใจสั่นสะท้าย ซับกำเดาแทบไม่ทัน

แต่เหมือนจะกลายเป็นดราม่าขึ้นมาซะงั้น เมื่อรูปที่ปิ่นใส่บิกีนี่สีชมพูอมส้มสดใส ยืนอวดหุ่นแซ่บอยู่บนเรือ วิวข้างหลังเป็นทะเลและภูเขาสวย ก็มีคอมเม้นท์เข้ามาชื่นชมและอวยปกติ แต่จู่ๆกลับมีเม้นท์จากผู้ใช้ไอจีรายหนึ่ง ที่ได้พูดลวนลาม ประมาณว่าเห็นแล้วมีอารมณ์มาก นมสวยและใหญ่มาก เซฟภาพเก็บไว้เรียบร้อยแล้ว ทำเอาแฟนคลับเห็นแล้วเดือด ออกโรงปกป้อง จวกกันยับ!

ไม่รู้ทางปิ่นและเจ จะเห็นคอมเม้นท์ดังกล่าวหรือยัง!!?  คุณสามีว่ายังไงคะเนี้ย มีพวกหื่นบุกเข้ามาแทะโลม ลวมลามภรรยาขนาดนี้ ต้องจัดหนักซะหน่อยแล้วมั้ง!!?

 

 

ที่มา / ภาพจาก ig @kejmanee

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง