นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ยังไงก็ไม่รอด?!! ยิงโหด "สาวทอมพัทลุง" ตายสยอง ต่อหน้ารุ่นน้องสาว! ต้องช็อกตาตั้ง เมื่อตร. เช็ควงจรปิด-มือถือผู้ตาย พบความจริงบางอย่าง แทบไม่อยากเชื่อ??

2016-08-02 14:25:23

 

จากกรณีเกิดเหตุ น.ส.ชนัดดา พิทักษ์ธรรม อายุ 26 ปี ชาว ต.เขาย่า อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง (สาวทอม) ถูก 2 คนร้ายขี่จยย.ตามประกบก่อนคว้าปืนขนาด .38 ยิงเธอจนยิงเสียชีวิต รวม 5 นัด ตายต่อหน้าต่อตาสาวรุ่นน้อง

 

 

ล่าสุดวันที่ 2 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.วิชัย วิทยานฤพล ผกก.สภ.เมืองพัทลุง เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจได้สรุปประเด็นการสังหารโหดสาวทอมรายนี้ในประเด็นชู้สาวเพียงประเด็นเดียว เนื่องจากผู้ตายและเพื่อนสาวคนสนิท อายุ 18 ปี เป็นสาวพาณิชย์รุ่นน้อง มีความใกล้ชิดกันเป็นพิเศษ

 

 

 

พ.ต.อ.วิชัย กล่าวต่อว่า ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในสถานที่เกิดเหตุ และใกล้ที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายทั้ง 2 คน สวมหมวกนิรภัย สวมกางเกงยีนส์ สวมเสื้อแจ็กเกตสีดำทั้ง 2 คน โดยใช้รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียนเป็นยานพาหนะ ขณะนี้ได้มอบหมายให้เชิญผู้เชี่ยวชาญทางด้านรถจักรยานยนต์มา ดูภาพเพื่อหายี่ห้อของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวต่อไป

 

 

ด้าน พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ สุวรรณนพมาศ รอง ผกก.(สส.)ฯ เผยว่า จากการนำโทรศัพท์ของผู้ตายและ น.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เพื่อนสาวรุ่นน้องมาตรวจสอบการใช้ข้อมูลพบว่ามีการท้าทายกันขึ้นด้วยข้อความที่รุนแรง ระหว่างเพื่อนชายของ น.ส.เก๋ ซึ่งเป็นนักศึกษาในสถาบันอาชีวะศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่งกับผู้ตาย ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุสังหารโหดนั้นไม่ใช่มืออาชีพ และกระทำลงไปด้วยความโกรธแค้น

 

 

เบื้องต้น ทางตำรวจจะได้นำตัวเพื่อนชายของสาวพาณิชย์รายนี้มาสอบปากคำที่โรงพัก มั่นใจว่าตำรวจสามารถนำตัวผู้ต้องหาในคดีดังกล่าวมาดำเนินการตามกฎหมายได้อย่างแน่นอน.        
     
     

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ธิปไตย แดงเดช : ทีมงาน News-Lifestyle