นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

น่าเศร้าใจ!!คุณตำรวจหญิงทำหน้าที่อย่างแข็งขันสุดท้ายต้องมาจบชีวิตจากการถูกถ่มน้ำลาย เพื่อนตำรวจพูดว่าเป็นการสูญเสียที่หาอะไรมาทดแทนไม่ได้เลย

2016-08-02 15:53:54

เรื่องเศร้าต่อไปนี้มันได้เกิดขึ้นกับ Arina Koltsova ตำรวจหญิงวัย 35 ปี จากเมืองเคียฟ ประเทศยูเครน ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างขันแข็งแม้แต่ในช่วงวันหยุดขึ้นปีใหม่ เธอก็ยังทำงานไม่ได้หยุดพัก และเรื่องมันก็เกิดขึ้นจากการที่เธอเข้าจับกุมผู้ต้องสงสัย ดดยไม่ทราบเลยว่าเขามีเชื้อ tuberculosis (TB) หรือวัณโรคนั่นเอง

 

ตัวของ Arina ไม่ได้เข้ารับการตรวจหรือรักษาแต่อย่างใดด้วยความคิดที่ว่าคงไม่มีอะไรหรอก จนกระทั่งวันหนึ่งเธอเกิดล้มลงในที่ทำงาน ซึ่ง MikahilKindrakevich คู่หูของเธอที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยกัน เล่าให้ฟังว่า "เธอเริ่มป่วยหลังปีใหม่ โดยช่วงปีใหม่นั้นเธอได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยและถูกเขาถ่มน้ำลายเข้าที่ใบหน้า ไม่นานหลังจากนั้นอาการป่วยของเธอก็ทรุดลง จนต้องเขารับการรักษาด้วยการใช้เคมีบำบัด ต้องให้อาหารผ่านทางท่อสายยาง น้ำหนักของเธอลดลงอย่างฮวบฮาบ"

 

 

และผลข้างเคียงจากการเข้ารับเคมีบำบัด Arina ตัวซูบผอมลงไปมากและขาดสารอาหาร แต่ก้ยังคงออกปฏิบัติหน้าที่ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มอยู่เสมอ

 

 

ซึ่งมาถึงวันที่ 25 กรกฎาคม เธอก็เสียชีวิตลง และได้มีการจัดพิธีศพของเธอในเมืองเคียฟอีก 2 วันต่อมา ซึ่งเพื่อนของเธอก็กล่าวว่า "Arina ต้องการที่จะเห็นประเทศเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เธอเลยสมัครเข้ามาเป็นตำรวจ และเธอก็ตั้งใจทำงานเพราะมีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่างให้มันดีขึ้น" เจ้าหน้าที่ทุกคนที่เคยทำงานร่วมกับเธอต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า การสูญเสียในครั้งนี้ถือว่าไม่มีสิ่งใดมาทดแทนได้ อย่างไรก้ตามยังไม่มีการรายงานเข้ามาเพิ่มเติมว่า ได้มีบทลงโทษอย่างไรบ้างกับคนร้ายที่ถ่มน้ำลายใส่หน้าเธอ

 


ขอขอบคุณเนื้่อหาและรูปภาพจาก meekhao

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

: ทีมงาน News-Lifestyle