นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ตำรวจถึงกับอึ้ง! ค้นกระเป๋าเดินทาง "สาวทอม" พบ "เด็กชาย" โดนยัดไว้ พร้อมอ้างเหตุผลที่ตร.ฟังแล้วต้องถอนหายใจแรง ทำใจจับเธอไม่ลงจริงๆ!(ชมคลิป)

2016-08-05 19:40:51

วานนี้ (4ส.ค.)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยคลิปวิดีโอชวนอึ้งจากประเทศบราซิล นางสาวนาตาชา วิทอริอาโน เซาโท (Natasha Vitoriano Souto) สาวทอมวัย 23 ปี ถูกตำรวจท้องถิ่นตรวจค้นกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ที่ทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องผงะเงิบ หลังรูดซิปเปิดกระเป๋าออกแล้วพบว่า มีเด็กชายวัย 11 ขวบ นั่งขดอยู่ภายใน


 เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าค้นกระเป๋าของทอมคนดังกล่าว เนื่องจากได้รับแจ้งจากผู้โดยสารรถทัวร์รายอื่นว่า เห็นมือเล็ก ๆ พยายามดันกระเป๋าจากภายใน ซึ่งหลังจากที่ตำรวจทราบความจริงแล้วว่ามีเด็กซ่อนอยู่ นาตาชาจึงสารภาพว่าพาเด็กคนนี้เดินทางกลับบ้านมาด้วยเพราะต้องการรับเลี้ยง โดยยัดไว้ในกระเป๋าเดินทางตลอดระยะทาง 885 กิโลเมตร จากเมืองริโอเดจาเนโร มาที่บ้านเกิดทางใต้ของประเทศ นาตาชาเล่าว่า เธอพบกับเด็กชายเร่ร่อนอยู่ในเมืองใหญ่ เขาไม่มีครอบครัวคอยดูแล ส่วนผู้เป็นแม่ก็ติดยาเสพติด และเด็กชายยังเป็นผู้บอกกับเธอเองว่า "เห็นแก่พระเจ้า ช่วยพาผมไปเลี้ยงทีเถอะ"


อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ระบุว่า นาตาชายังไม่ถูกตั้งข้อหาทารุณกรรมเด็กแต่อย่างใด เนื่องจากเห็นว่าเป็นเจตนาดีที่ตั้งใจจะช่วยเหลือเด็ก แต่การกระทำผิดกฎหมายเช่นนี้ หากถูกตั้งข้อหาขึ้นมาจริง ๆ ก็อาจต้องโทษจำคุกนาน 2-6 ปี เลยทีเดียว

ภาพจาก NEWS .American สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง