นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

สลดอุทาหรณ์!! สาวแฉยับ "ผัวเจ้าชู้" ทำร้ายลูกแท้ๆวัย 3 เดือน!! แถมทำวีกรรมไว้โคตรสะเทือนใจ ร้องไห้หนักมาก!!(ชมภาพ)

2016-08-18 12:22:47

 

กำลังเป็นที่วิจารณ์และพูดถึงเป็นอย่างมากสำหรับเรื่องราวของสาวรายหนึ่ง หลังจับได้ว่าแฟนหนุ่มตัวเองที่กำลังดังเพิ่งเป็นดาราได้ไม่นาน นอกใจตัวเอง และทำร้ายลูกแท้ๆวัยเพียง 3 เดือน เท่านั้นไม่พอยังทำวีรกรรมต่างๆที่เธอมารู้ที่หลังจากเพื่อนจนแทบรับไม่ได้และเตรียมแจ้งความ

 

 

จากเนื้อหาที่เล่าระบุว่า " เราไม่ได้ประจานนะคะ เราแค่จะแชร์เรื่องราวเป็นอุธาหรณ์ ว่าอย่าโง่ อย่ารักใครจนหูหนวกตาบอด แบบเราอีก อ่านแล้ว ช่วยแชร์ด้วยค่ะ ผู้หญิงบนโลกนี้จะได้ตื่นๆๆๆ!!! สักที ขอบคุณนะคะ เราคบกันเมื่อสามปีที่แล้วค่ะ ตอนนั้นเค้าดีกับเรามาก แสนดี ใสซื่อเวลาผ่านไปเค้าเริ่มเข้าวงการบันเทิง เค้าก็ปล่อยให้เราท้องและอยู่คนเดียว มาหาอาทิตละครั้ง และเราจับได้ว่ามีคนอื่น ในวันที่เราตั้งใจจะเซอไพรส์วันเกิดเค้า เค้าไปนอนกับผู้หญิง ที่ไหนไม่รู้ หายไป 3 วันติดต่อไม่ได้

เค้าทั้งมีผู้หญิง ทำทุกอย่างที่คนดีๆ เค้าไม่ทำอ่ะค่ะ เรามาจับได้จากเพื่อนเค้าทีหลังตอนนี้เราท้องใกล้คลอดแล้วค่ะ นางดูรักเราเนอะ เราของตายไง ยังไงก็ให้อภัยพอเราคลอด วันคลอด มันยังมีคนอื่นอยู่เลยค่ะ นี่โง่ หรือ โง่มากกันแน่5555 วันคลอด นางโกหกแม่นาง ว่าเอาเงินมาคลอดลูก 12,000 แต่ป่าวค่ะ นางทำรถเพื่อนไปชนเพราะเมา เลยต้องเอาเงินค่าที่จะจ่ายคลอด ไปจ่ายค่าซ่อมรถ อู่เพื่อนเราเอง ช่วยมันทุกวิถีทาง เพราะตาบอด นี่คือรูปที่พีคที่สุดค่ะ(ภาพทารก) ลูกเพิ่งได้ 3 เดือน เราออกไป 7-11 ซื้อนม ไม่รู้ว่าฤธิ์ยาที่มันอัพหรือเมาอะไรมา มันซ้อมลูก ตบตีลูก เพราะลูกร้องเสียงดัง และยังมีรูปที่มันพังห้อง ตีเรา ทำร้ายเราอีก

 

แต่อยู่ในขั้นตอนดำเนินคดีทางกม. นะคะ ยังไม่ขอเปิดเผย เราตั้งใจจะแจ้งความนานแล้ว แต่ก็มีหลายเสียงห้ามไว้ เพราะนึกถึงอนาคตลูกค่ะ ลูกยังเล็ก อีกอย่าง มันคงประคับประคองไปได้ หวังลึกๆว่า ผช จากลับตัวกลับใจมันก็ดีๆ ร้ายๆ สลับไปตามสภาพอารมอ่ะค่ะ เราทนเพราะรัก และเพราะลูกจริงๆ เรามีวันแต่งงานนะคะ เป็นงานแต่ง ที่ฝ่ายบ้านเราจัดหมดเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายทุกอย่าง บ้านเค้ารู้ไม่ได้ค่ะ เพราะกำลังจาเป็นดารา ดารานี่ยิ่งใหญ่คับฟ้าเลยนะคะ5555 วันนี้เค้าบอกเลิกเราไป 2 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังวนเวียนไลหา โทรหา มาหา มานอนด้วยตลอด อ้างว่า คิดถึง และห่วง หืมมมมมม เราก็โง่ค่ะ รักมันมากไง"
 

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyle