นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ใหญ่จระเข้อาย!!! "ตัวเงินตัวทองไซส์ยักษ์" วิ่งเข้าร้านอาหาร ทำลูกค้าแตกกระเจิง ชลมุนหนัก กู้ภัยเกือบ 10คน ไล่จับกันวุ่น!! (ภาพ)

2016-08-20 12:19:11

เมื่อวันที่ 18 ส.ค.59 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุชลมุนขึ้นในร้านอาหารแห่งหนึ่ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังมี "ตัวเงินตัวทอง" ขนาดใหญ่วิ่งเข้ามาในร้านอาหาร ซึ่งอยู่บริเวณใกล้แยกไฟแดงสัตหีบ สร้างความตกอกตกใจให้กับลูกค้าที่กำลังนั่งรับประทานอาหารอย่างมาก

 

 

หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบกว่า 10 นาย จึงได้ช่วยกันปิดล้อมไล่จับ พบตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่ ความยาวกว่า 3 เมตร น้ำหนักประมาณ 50 กก. นอนนิ่งอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำชายภายในร้าน เจ้าหน้าที่ได้พยายามหลอกล่อ ก่อนจะใช้ห่วงเชือกคล้องคอจับตัวได้สำเร็จ แต่เนื่องจากมันมีขนาดใหญ่และมีแรงมาก จึงได้ขู่พร้อมดิ้นสู้จนเชือกหลุด แล้ววิ่งหนีไปซ่อนตัวอยู่ใต้ถุนร้าน จากนั้นต้องใช้เวลาเกือบ 30 นาที เจ้าหน้าที่จึงสามารถจับกุมตัวออกมาได้สำเร็จ

ด้านนายณัฐชัย แสงศรี พลเมืองคนที่แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย เผยว่า ตัวเงินตัวทองวิ่งข้ามมาจากอีกฝั่งตัดหน้ารถของตน และวิ่งเข้าไปในร้านอาหารดังกล่าว ยอมรับว่าตกใจมาก จึงรีบแจ้งให้ทางร้านทราบและแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

 

 

ขอบคุณ Workpoint News

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง