นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

หากันให้ควัก!! ตามหา "นศ.สาว" หยิบถุงที่ "หนุ่ม" วางทิ้งไว้ที่ BTS เพียงชั่วครู่ วอนขอคืนเพราะเป็นของขวัญวันเกิดแฟน !! (มีภาพคนที่หยิบไป)

2016-08-31 12:49:42

ในโลกออนไลน์มีการแชร์ข้อมูลการตามหาหญิงสาวรายหนึ่งที่ได้นำถุงของมีค่าของ คุณ "สมาชิกหมายเลข 1100024" สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ที่ได้มาตั้งกระทู้ตามหาหญิงสาวรายดังกล่าว โดยระบุว่า เรื่องเกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม ณ เวลาประมาณ บ่ายโมง สิบนาที ผมมายืนรอแฟนที่ BTS หมอชิต วันนี้เป็นวันเกิดของเธอ เราแพลนไว้ว่าวันนี้จะไปเที่ยวสวนน้ำด้วยกันเป็นการฉลองวันเกิด ผมหวังว่าวันนี้จะทำให้เธอมีความสุขเพราะช่วงนี้เธอเจอเรื่องไม่ดีในชีวิตมาเยอะ ผมมารอก่อนเวลา ระหว่างรอผมได้หยิบของขวัญที่เตรียมมาให้เธออีกที ผมวางถุงสีน้ำตาลเข้มไว้ระหว่างตู้' บุญเติม' ซึ่งข้างในมีกล่องของขวัญที่ผมทำเองให้เธอ ครีมบำรุงจากฝรั่งเศสและตุ้มหู swarovski


หลังจากที่เช็คของเรียบร้อย ผมดันชะล่าใจวางถุงนี้ทิ้งไว้ที่ตู้บุญเติมดังกล่าว บนสถานีหมอชิต (ทางออกที่หันไปทางห้าแยกลาดพร้าว) แล้วผมไปยืนรอแถวที่ซื้อบัตร BTS พอได้เวลาประมาณ 13:28 ผมเอะใจขึ้นว่าถุงนั้นไม่อยู่กับตัวผม ผมเลยรีบวิ่งหาไปทั่ว ทั้งถามร้านค้าบน BTS และที่ฝากของหายบน BTS

 

พอแฟนผมมาถึง ผมก็ได้อธิบายเหตุการณ์ทั้งหมดให้เธอฟัง พวกเราต้องไปที่ สน เพื่อแจ้งความ หลังจากนั้นพวกเราต้องไปที่ BTS สยามเพื่อขอดูกล้องวงจรปิดของBTS และเราก็ได้พบว่ามีนักศึกษาผู้หญิงคนหนึ่ง (ผมยาวดำตรง สะพายกระเป๋า kaken สีชมพูเข้มไว้ข้างหน้าและถือถุงตารางสีขาว-เขียว ใส่กระโปรงพลีตยาวสีดำ รองเท้าflat สายหนังคาด) เมื่อเธอเห็นถุงใบที่ผมลืมไว้ตรงตู้โทรศัพท์ เธอก้มาวางกระเป๋าบริเวรนั้นแล้วมัดผม จากนั้นเธอก็หยิบถุงของผมไปด้วย ขณะนั้นเป็นเวลา 13:28 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผมนึกออกพอดี สงสัยผมคงจะคลาดไปนิดเดียว

 

 

ขณะนี้ทางตำรวจได้ประสานงานและมอบภาพกล้องวงจรปิดมาให้ผมและ บอกให้ผมมาขอความช่วยเหลือจากสื่อ social mediaเพราะไม่รู้ว่าจะตามตัวผู้หญิงคนนี้เจอได้อย่างไร

รูปแรกคือผม เสื้อสีฟ้าที่ตู้บุญเติม


และนี่คือภาพของผู้หญิงคนดังกล่าวที่หยิบถุงของผมไปรูปที่สาม คือรูปขณะเธอเดินมาที่ตู้บุญเติม เธอเดินมามัดผม และ ภาพขณะเธอหยิบถุงของผมไป


ต่อมาคือภาพขณะเธอแตะบัตรเข้ารถไฟฟ้าไปแล้ว แล้วในมือคือถุงของผม


โดยเจ้าของกระทู้ ระบุว่า ตนเพียงต้องการของคืน หากมีการนำมาคืนจะไม่เอาเรื่องพร้อมกับให้เงินตอบแทน เพราะลึก ๆ คิดว่าเขาอาจจะเห็นของวางอยู่แต่ไม่พบเจ้าของจึงเก็บของไว้ก่อนเพราะไม่รู้จะนำไปคืนใคร และขอให้ชาวเน็ตช่วยตามหา หรือหากใครรู้จักสามารถติดต่อไปที่เจ้าของกระทู้ได้ทันที

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  : "สมาชิกหมายเลข 1100024" สมาชิกเว็บไซต์พันทิป

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง