นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

สัมผัสใหม่แห่งการนอน!? "2 หนุ่ม" หลับบนสิ่งนี้ที่ "ผิดกฎหมาย" อย่างสบายใจ พอตำรวจเจอเป็นเรื่องเลย !! (มีภาพ)

2016-09-01 10:44:55

เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 59 ร้อย ตชด. 437 สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่าที่กระท่อมแห่งหนึ่ง ไม่มีเลขที่ ม.7 ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา มีการมั่วสุมยาเสพติดและขนถ่านยาเสพติดประเภท 5 พืชกระท่อมสด จึงรุดเข้าตรวจสอบพบชายวัยรุ่น 2 คน นอนอยู่บนกองใบพืชกระท่อมสด ที่ห่อไว้เป็นมัดๆด้วยพลาสติกใสจำนวนมาก ทราบชื่อ นายวันชัย อายุ 18 ปี และนายฮาสัน อายุ 18 ปี ทั้งสองไม่มีบัตรประจำตัวประชาชนเป็นชาวตำบลปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา จึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว เข้าตรวจค้นขนำ(กระท่อม)


พบยาเสพติดพืชกระท่อมสด ห่อเป็นด้วยพลาสติกสีขาววางอยู่ในขนำ(กระท่อม) บรรจุกระสอบได้ จำนวน 22 กระสอบ น้ำหนักรวม 442 กก. พร้อมยึดตาชั่งที่ใช้ชั่งใบกระท่อมและหม้อสำหรับต้มน้ำกระท่อม 4 คูณ 100 ไว้เป็นหลักฐาน


ทั้งนี้ ผู้ต้องหาได้รับสารภาพว่า ได้รับการว่าจ้างจากนายเลาะ ไม่ทราบนามสกุล ให้เฝ้ากระท่อมและบรรจุพืชกระท่อมสดใส่กระสอบ โดยได้ค่าจ้างคนละ 400 บาท ทำมาแล้ว 5 ครั้ง จึงได้บันทึกจับกุมไว้เป็นหลักฐานและแจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 พืชกระท่อมสด ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา ดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

 


 

 

 


 

ที่มา : Tnews

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง