นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ไม่พ้นดราม่า!!!! "ชมพู่" กับความรู้สึกหลังโดนเม้าท์สามีซุกกิ๊ก แอบมีบ้านเล็กบ้านน้อยถึง 2 บ้าน!!!

2016-09-20 09:34:48

 
ไม่พ้นโดนโยงเป็นข่าวดราม่าอีกจนได้ สำหรับสาว "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" กรณีข่าวเม้าท์ที่ว่านางเอกฟรุ้งฟริ้งทำงานหนักจนสามีไปมีบ้านเล็กถึง 2 บ้าน ที่มีหลายคนจับตาว่าเป็นคู่ของเธอ กับสามี "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่งานนี้เธอก็ยืนยันมาว่ากับข่าวที่เกิดขึ้น ไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกอะไร ถือเป็นเรื่องดราม่าให้คนเสพสนุกไปก็เท่านั้น โดยในงานอีเว้นท์ เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา สาวชมก็ได้ตอบคำถามในประเด็นดังกล่าวมาว่า..

 

" ก็ถือเป็นดราม่าให้คนเสพไปละกัน ก็เอาที่สบายใจ ไม่รู้จะแสดงความเห็นอะไร ชมว่ามันเป็นของคู่กัน ก่อนแต่งก็มีคำถามว่าเมื่อไหร่จะแต่ง พอแต่งก็เมื่อไหร่จะมีลูก เดี๋ยวก็เตียงหัก ซุกกิ๊ก มันก็มีอยู่เท่านี้แหละค่ะ ถามว่าข่าวนี้มันทำให้เราสะเทือน หรือหวั่นไหวไหม คือชมกลับบ้านชมก็ลืมแล้ว ว่ามันมีข่าวพวกนี้ เราอยู่กับสิ่งที่เราเป็น มันก็โอเคแล้ว ถามว่าที่เราทำงานในวงการมีปัญหากับชีวิตครอบครัวไหม ก็ไม่นะคะ ชมว่าถ้าเราคุยกันด้วยความเข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจกัน ทำงานอะไรก็มีปัญหาทั้งนั้นแหละ พอเรากลับบ้านไปเราไปเห็นสิ่งที่เรามี เห็นครอบครัวเรา เห็นสิ่งที่เค้าทำ สิ่งที่เค้าทุ่มเท เราก็ไม่รู้จะเอาสมองเราไปคิดอะไร ตัวหนังสือมันก็แค่ตัวหนัง อยู่ที่เราไปให้ราคา ไปให้คุณค่ากับอะไร ชมอยู่กับสิ่งที่มี สิ่งที่เป็นอยู่ค่ะ

 

เรื่องการดูแลจริงๆ เรากลับบ้านก็เวลาไล่เลี่ยกันนะคะ ก็มีเวลาอยู่แล้ว แน่นอนว่าเราแต่งงานกัน เวลาที่มีให้กันต้องมากกว่าตอนเป็นกันอยู่แล้ว มันก็อยู่ชายคาเดียวกัน แชร์เตียงกัน แชร์อะไรกัน มันก็ต้องมีเวลามากกว่าคนเป็นแฟนอยู่แล้ว เรื่องช้ำใจ เรื่องที่มีคนบอกว่าหน้ายิ้มสู้แต่ช้ำใน ก็อย่างที่บอกก็อยู่กับสิ่งที่มี สิ่งที่เป็น

 

ส่วนเรื่องลูก ตอนนี้ก็เอ่ยปากให้พยายามถ่ายละครให้จบไวๆ ต้องเคลียร์งานที่ได้รับมอบหมายเอาไว้ก่อน และเชื่อว่าคงไม่จบง่ายๆ ด้านครอบครัวฝ่ายชายแอบแย้บถามคนใกล้ตัวแล้วว่าเมื่อไหร่ตนพร้อมจะมีลูก ซึ่งชมก็อยากเป็นคุณแม่แล้ว แต่รอละครปิดกล้องภายในสิ้นปีนี้  ถ้างานละครเหลือสักอีก10% ก็คงปั๊มทันที สามีก็มีออกอาการเซ็งที่ต้องเลื่อนแพลนมีลูก แต่เค้าก็เข้าใจงานบันเทิง "

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : IG chomismaterialgirl / nottvisrut

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง