นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

น้ำตาจะไหล..ขอแจ้งความ!! "เจ้าของร้าน" สุดทน! โจรบุกเดี่ยวปล้น 3 คืนติด ของมีค่ากลับอยู่ครบ!? ยิ่งเมื่อรู้ว่ามันมาขโมยอะไร ตร.ทั้งโรงพักยังไม่อยากเชื่อ!! (มีคลิป)

2016-10-02 13:48:02

วันนี้ (2 ต.ค. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกเข้าไปลักทรัพย์ที่ร้านริมคลอง เลขที่ 24/33 ถ.อ่างทอง-ป่าโมก ต.ศาลาแดง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง จึงเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบ พบร้านดังกล่าวเปิดเป็นร้านขายอุปกรณ์ในการทำขนม และวัสดุอุปกรณ์ในการขายกาแฟสด เจ้าของร้านคือ นายสามารถ หุ่นทอง อายุ 56 ปี ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูว่าคนร้ายได้เข้ามาขโมยอะไรบ้าง

เบื้องต้น นายสามารถ เผยว่า เมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมาเวลาราว 00.20 น. มีคนร้ายเป็นชายคาดว่าน่าจะเป็นคนมีอายุ ได้แอบย่องเข้ามาภายในร้าน และได้ไปขโมยกระสอบที่ใช้บรรจุน้ำตาลทรายที่ตนเรียงมัดเอาไว้ มัดละ 10 ใบ หายไปประมาณ 5 - 6 มัด คิดเป็นจำนวน 50 - 60 ใบ มีมูลค่าประมาณ 250 บาท ซึ่งที่คนร้ายขโมยไปก็ไม่ได้มีมูลค่ามากนัก แต่ได้เข้ามาขโมยทุกคืนติดกัน 3 คืนแล้ว ใช้รถจักรยานเป็นพาหนะในการเข้ามาขโมยของ ซึ่งคืนก่อนหน้านี้ได้ขโมยขวดน้ำพลาสติกที่ลูกน้องตนรวมใส่ถุงไว้เอาไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า จากการตรวจสอบและในที่เกิดเหตุ และดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว พบว่าคนร้ายมาเพียงคนเดียว และน่าจะมาไม่ไกล เพราะใช้รถจักรยานเป็นพาหนะในการมาขโมยของ ส่วนตัวคนร้ายนั้นคาดว่าน่าจะเป็นคนสูงอายุ มาขโมยแค่กระสอบ และขวดน้ำพลาสติก โดยไม่ขโมยของอย่างอื่น แต่เข้ามาขโมยถึง 3 คืนติดต่อกันแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ชมคลิปรอสักครู่..

สำรองลิงค์ >>> https://www.facebook.com/news.speed/videos/1138441629578810

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง